Tinh tế đường nét thiết kế tại dự án Imperia Eden Park Mễ Trì


Với phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế trong từng đường nét, Imperia Eden Park Mễ Trì như một tuyệt tác kiến trúc mang hơi thở của thời đại. Mỗi căn hộ đều có logia và sở hữu các mặt thông thoáng giúp gia chủ tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp cảnh quan xung quanh và trải nghiệm một không gian sống đầy đủ tiện nghi, sang trọng, chuẩn mực.
Với phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế trong từng đường nét, Imperia Eden Park như một tuyệt tác kiến trúc mang hơi thở của thời đại. Mỗi căn hộ đều có logia và sở hữu các mặt thông thoáng giúp gia chủ tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp cảnh quan xung quanh và trải nghiệm một không gian sống đầy đủ tiện nghi, sang trọng, chuẩn mực.
Tọa lạc ngay vị trí giao thương chiến lược khu vực Tây Nam, Khu căn hộ cao cấp Imperia Eden Park mang nét đẹp hiện đại, sang trọng của viên ngọc quý Opal, hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng kiến trúc mới trên đại lộ Thăng Long – cung đường nội đô đẹp nhất thành phố hiện nay.
Dự án gồm 3 tháp với 1.446 căn hộ và 22 căn thương mại dịch vụ, có diện tích đa dạng từ 71m2 đến 109m2 được thiết kế thông minh và tối ưu công năng sử dụng cho gia chủ
Imperia Eden Park nằm đối diện The Garden Hanoi, 700m tới công viên Nam Từ Liêm và phố đi bộ Trịnh Công Sơn.Ngoài hệ thống tiện ích nội khu, chỉ trong bán kính 1km từ dự án, cư dân có thể tiếp cận tới những tiện ích ngoại khu hiện đại bậc nhất như đại trung tâm thương mại Lotte Mall (đối diện), công viên nước Hồ Tây (700m), phố đi bộ Trịnh Công Sơn (700m) giúp cộng đồng cư dân đắm chìm trong không gian nghệ thuật hiện đại.
Khu vui chơi trẻ em tại dự án Imperia Eden Park.
Không chỉ hướng đến cư dân trưởng thành, những mầm non tương lai tại Imperia Eden Park cũng được chăm chút với khu vui chơi trẻ em gồm đủ các trò xích đu, cầu trượt, bập bênh, khu chơi cát… Cùng với đó, các trường học quốc tế hàng đầu như Unis, Hanoi Academy, SIS giúp các bé tiếp thu kiến thức qua phương pháp dạy và học hiện đại, tiên tiến trên thế giới để trở thành trụ cột tương lai của đất nước. Hơn nữa, với sự hiện diện của 7.000 cư dân quốc tế đến từ 74 quốc gia tại khu đô thị Sabeco, cư dân nhí tại Imperia Eden Park cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ, kết bạn và gia nhập cộng đồng toàn cầu, góp phần tăng cường giao lưu và phát triển của cộng đồng cư dân tại dự án Imperia Eden Park.
Có thể nói những tiện ích nội, ngoại khu của Imperia Eden Park sẽ mang đến cuộc sống an toàn, chất lượng, tạo ra trải nghiệm sống , kiến tạo nên những cộng đồng cư dân toàn cầu văn minh, hiện đại cho mọi lứa tuổi.


Được tạo bởi Blogger.