Căn hộ penhouse nghỉ dưỡng tại dự án Imperia Eden Park hút khách đầu tư tỉnh


Được sống trong một không gian thoáng đãng, gần gũi hoặc hoà cùng thiên nhiên sẽ giúp cuộc sống của con người chất lượng hơn. Do đó, với những đô thị đông đúc, không có nhiều khoảng xanh thiên nhiên thì tầm nhìn của căn hộ có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc mang lại một không gian sống thoải mái, tự do và hưởng thụ cho chủ nhân. Với chung cư Imperia Eden Park, tầm nhìn còn trở thành một trong những yếu tố quyết định sức hấp dẫn cũng như giá trị của dự án.
Vẻ đẹp và sự thanh bình của các bãi biển Việt Nam luôn là điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước cho kỳ nghỉ dưỡng. Trên 75% khách quốc tế lựa chọn du lịch biển ở Việt Nam, đóng góp tới 71.5% tổng doanh thu du lịch lữ hành của cả nước.
Bởi vậy, những loại hình BĐS nghỉ dưỡng hạng sang có ưu thế về tầm nhìn panorama ra biển luôn là những lựa chọn đắt giá nhất, có tiềm năng tăng giá nhiều lần. Tuy nhiên, các sản phẩm mang đủ đặc tính trên có nguồn cung vô cùng khan hiếm do quỹ đất biển vốn hạn hẹp.
Tại Việt Nam, các dự án sở hữu tầm nhìn panorama còn rất hạn chế, phần lớn tập trung ở các căn hộ penthouse trên cùng của các toà tháp – nơi không gian đủ rộng và linh hoạt để có thể sở hữu tầm nhìn này.Tuy nhiên, tại Imperia Eden Park, tất cả 22 căn biệt thự trên không đều được thiết kế với tầm nhìn panorama khoáng đạt và mở rộng, bao trọn một vùng thiên nhiên tuyệt mỹ. Tầm nhìn này còn mang đến cho các căn  sự hài hòa, gần gũi với thiên nhiên, tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời và gió từ biển thổi vào.
Tổ chức những bữa tiệc cho người thân và bạn bè tại Imperia Eden Park với ban công tầm nhìn đắt giá luôn là trải nghiệm được giới thượng lưu ưa thích. Từ trên cao, ngắm nhìn biển cả thơ mộng, không gian xanh mát tại khu nghỉ dưỡng và thưởng thức những món ăn ngon sẽ mang lại những trải nghiệm đặc biệt.
Trong vài năm gần đây, phân khúc khách hàng cao cấp đang ngày càng “khó chiều” hơn, các tiêu chuẩn được đặt ra cho BĐS nghỉ dưỡng ngày càng khắt khe. Không còn tập trung vào đẳng cấp của các tiện ích nội khu, nội thất, các nhà đầu tư bắt đầu tìm đến và không ngại chi trả cho các tài sản mang tính khẳng định tính cách và giá trị của bản thân.
Những yếu tố về giá trị sống, phong cách cá nhân và sự tự do riêng biệt cùng những đặc quyền mà chỉ có một số ít người được sở hữu đang ngày càng đựợc giới thượng lưu quan tâm. Do đó, giới BĐS đánh giá Imperia Eden Park sẽ là mô hình đầy tiềm năng của nhóm khách hàng này khi nó hoàn toàn phù hợp với tính cách và giá trị sống mà họ đang tìm kiếm. Và Imperia Eden Park là một ứng cử viên nặng kí không thể bỏ qua.
Bên cạnh vị trí tại đường Lê Quang Đạo, các căn hộ Imperia Eden Park Mễ Trì  thoả mãn các nhà đầu tư bằng không gian nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên với tầm nhìn trực diện ra biển từ trên cao và sự khoan khoái của khí trời trong khi tận hưởng hồ bơi vô cực hướng thẳng ra biển trong chính căn hộ của mình.

Imperia Eden Park tại đây còn đảm bảo cho nhu cầu sở hữu không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và riêng tư tối đa của giới thượng lưu bởi mật độ thấp, số lượng giới hạn mỗi tầng chỉ có 6 căn.
Không chỉ vậy, Imperia Eden Park áp dụng hệ thống tách phòng biệt lập (lock-off), cho phép chủ sở hữu tách riêng hai phòng ngủ của căn Sky Villa, tạo nên một nơi nghỉ dưỡng riêng biệt cho chủ nhân, đồng thời tối ưu hóa việc cho thuê phần còn lại.
Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập tại: https://www.imperia-edenpark.com.vn/

Được tạo bởi Blogger.