Bật mí những điều “bí mật” về siêu dự án Sunshine Empire sắp ra mắt

Dự án Sunshine Empire chiếm spotlight trong khuôn viên Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long, tọa lạc ngay tại giao điểm của 2 đại lộ huyết mạch Phạm Văn Đồng- Nguyễn Hoàng Tôn chắc chắn sẽ có nhiều điều bất ngờ không nhỏ giành cho khách hàng.
Chủ đầu tư uy tín hàng đầu
Khi nhắc tới các sản phẩm bất động sản cao cấp thì không thể không nhắc đến thương hiệu Sunshine Homes của chủ đầu tư Sunshine Group. Với sự hiểu thấu hiểu, lòng nhiệt thành và sự quan tâm chăm chút cho những đứa con tinh thần- Sunshine Group luôn làm khách hàng hài lòng và tin tưởng. Dự án Sunshine Empire đã được chủ đầu tư ấp ủ, nuôi dưỡng và không ngần ngại “chi khủng” khi đầu tư với sứ mệnh biến nơi đây thành niềm tự hào cho khách hàng sinh sống tại nơi được mệnh danh là “khu nhà giàu” của Hà Nội.
Nội thất siêu sang
Không gian sống tại Sunshine Empire sẽ được trang trí bởi những món đồ nội thất cao cấp nhất, nhưng quan trọng hơn cả là những món đồ này phù hợp với phong cách của chủ nhà chẳng hạn như nội thất phòng tắm mạ vàng được cung cấp bởi Kohler mang hình thức khách sạn 5 sao với toàn bộ tường, sàn ốp lát đá Mable tông màu trầm sang trọng. Đẳng cấp gia chủ sẽ được thể hiện khi chất sống hoàng gia được định vị rõ nét với những món đồ nội thất đế vương và xung quanh là một cộng đồng vương giả.

Công nghệ hiện đại bậc nhất
 Nhịp sống hối hả bận rộn ngày nay đã khiến công nghệ trở thành một phần không thể thiếu. Ra ngoài đã có ứng dụng xe, về nhà các bà nội trợ không cần nấu nướng đã có đồ ăn tới tận cửa nhà mà sẽ có thời gian vui chơi với con cái. Nắm bắt những xu thế của thời đại đó chung cư Sunshine Empire đã xây dựng hệ thống thiết bị ứng dụng công nghệ hiện đại được đồng bộ chuẩn hóa ngay từ khâu thiết kế, giúp cộng đồng cư dân làm chủ mọi nhu cầu cuộc sống thông qua các thao tác trên điện thoại thông minh. Mỗi căn hộ của Sunshine Empire được xây dựng với nền tảng công nghệ 4.0 mang hơi thở của cuộc sống hiện đại chắc chắn sẽ làm khách hàng thích thú không ít.
Dự án Sunshine Empire là minh chứng cho tầm nhìn dài hạn của Chủ đầu tư Sunshine Group cũng như các nhà thiết kế trong việc định hình và cải thiện chất lượng sống tại thủ đô Hà Nội cũng như cuộc sống của những cư dân khu vực.

Được tạo bởi Blogger.