Ra mắt siêu dự án Imperia Eden Park Mễ Trì


Chung cư Imperia Eden Park tọa lạc tại địa chỉ tại Ngã tư đường Mễ Trì, Lê Quang Đạo, Hà Nội – đây là một trong những vị trí được đánh giá đẹp nhất quận Nam Từ Liêm. Sở dĩ như vậy, bởi dự án gần kề với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch có khả năng liên kết nhiều khu vực ngoại và nội thành. Đặc biệt đường Mễ Trì  còn là cửa ngõ cho mọi hoạt động giao lưu kinh tế – văn hóa – xã hội, từ đó mang đến nhiều lợi ích sống đich thực cho cộng đồng cư dân.


Vị trí dự án chung cư Imperia Eden Park

Công trình tại Imperia Eden Park có vị trí thuận lợi, trung tâm thủ đô và gắn với nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Mễ Trì, Phạm Hùng, Láng, Đại Lộ Thăng Long, Cao tốc trên cao...
Nằm trong khu đô thị Mễ Trì nên Vị trí Imperia Eden Park được thừa kế toàn bộ các tính năng có sẵn của nơi này: Trường mầm non, Tiểu học, THCS; công viên; nhà hàng; khu vui chơi giải trí;…
Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu cần thiết hàng ngày dành riêng cho người dân sống tại Imperia Eden Park chủ đầu tư dự án - tập đoàn MIK Group cùng với những đơn vị thi công, Kiến trúc nổi tiếng còn quy hoạch 1 loạt các dịch vụ tiện ích hơn hẳn bao gồm: trường học, phòng khám sức khỏe, hệ thống siêu thị tiêu dùng, sân thể thao ngoài trời; hồ bơi; sân chơi trẻ em; phòng sinh hoạt cộng đồng…Dự án xây dựng một tổ hợp các chung cư hiện đại, tinh tế. Với 2 loại: 2- 3 phòng ngủ, các hộ gia đình từ 1 cho đến đa dạng thế hệ đều có thể lựa chọn nhà thích hợp để an cư, lạc nghiệp. Trong những nhà hiện đại, bố trí nội thất phù hợp những thành viên trong gia đình sẽ cảm trông thấy an toàn, rũ bỏ được các mệt nhọc hàng ngày. Môi trường sống tại dự án Imperia Eden Park.

Để phục vụ nhu cầu vật chất cũng như về tinh thần của cư dân, chủ thầu Contecons sẽ đầu tư cho Imperia Eden Park đa dạng tiện ích cần phải có. Trường học công lập Hà Đông trang bị các kiến thức, kĩ năng cần phải có top 1 cho các em để trở nên các chủ nhân tương ai ưu tú của đất nước. Phòng khám đa khoa làm một địa chỉ tin tưởng, uy tín về chăm sóc sức khỏe cho cư dân sống tại căn hộ Imperia Eden Park.

Xem thêm: http://www.imperiaedenparkmetri.com

Được tạo bởi Blogger.