Căn hộ cao cấp Imperia Eden Park với tiện ích khép kín lên ngôi


Nhìn bề ngoài, những chương trình tri ân của chủ đầu tư có thể tạo nên sức hút cho dự án. Như tại Imperia Eden Park , chủ đầu tư đang thực hiện chương trình “Ngày vàng tri ân”, tặng một đồng vàng trị giá ba chỉ vàng 9999 cho khách mua căn hộ từ ngày 3-10/05/2019. Trong thời gian diễn ra chương trình, tình hình bán hàng của dự án diễn ra sôi động.
Nhưng qua khảo sát, hầu hết khách hàng cho biết, họ rất vui mừng khi được tặng vàng, nhưng đó không phải là yếu tố tiên quyết dẫn đến quyết định mua nhà. Trong số hàng chục dự án chào bán, họ vẫn chọn mua Imperia Eden Park , bởi nhận thấy dự án có những ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích và giá bán.
Mua nhà trong những tổ hợp tiện ích khép kín cũng là xu hướng chủ đạo hiện nay. Theo ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch Liên minh G5, không chỉ quan tâm về giá, vị trí và cơ sở pháp lý, khách hàng bây giờ rất chú trọng đến môi trường sống mà họ sẽ tận hưởng sau này. Vì thế, dự án nào càng tích hợp nhiều tiện ích khép kín càng được người mua nhà ưa chuộng.
Đồng tình với quan điểm này, ông Tuyển cho rằng, Imperia Eden Park đã thổi một luồng gió mới đến khu vực Nam Từ Liêm, phía Tây Nam Hà Nội, nơi có nhiều dự án nhà ở đi vào hoạt động nhưng phần lớn chỉ bán chỗ ở đơn thuần mà không chú ý nhiều đến an ninh và tiện ích, những giá trị mềm chỉ dành riêng cho cư dân.
Bù lại, chung cư Imperia Eden Park mang đến một môi trường sống mới, vì chủ đầu tư đã nghiên cứu kỹ nhu cầu cư dân, dù là nhỏ nhất như mua hoa, đặt vé máy bay đến những dịch vụ cao cấp như hồ bơi trong nhà, phòng tập gym, để thiết kế hệ thống 79 tiện ích khép kín. Mọi nhu cầu của cư dân, từ già đến trẻ, người độc thân đến gia đình nhiều thế hệ, đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa.
Theo ông Tuyển, mặc dù được đầu tư lớn để tạo dựng môi trường sống tiện ích nhưng giá bán Imperia Eden Park lại hợp lý so với những dự án trong khu vực.
Các căn hộ tại đây có giá chỉ 2,5-4 tỷ đồng nhưng với sự hợp tác của ngân hàng VP Bank, khách hàng chỉ cần có khoảng 500 triệu là có thể đặt mua căn hộ 2 phòng ngủ, phần còn lại có thể vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi 6,9% trong năm đầu tiên hoặc 7,9% trong vòng 24 tháng.
Ngoài ra, chủ đầu tư còn chiết khấu tới 8,5% trực tiếp vào giá bán hoặc hưởng lãi suất vay ngân hàng 0% trong thời gian 17 tháng nếu khách hàng thanh toán sớm.
Những khách hàng mua đầu tư cũng tin rằng, trong bối cảnh hầu hết các dự án đã tăng giá bán 5-7% mà giá Imperia Eden Park vẫn khá ổn định thì không sớm thì muộn, giá bán dự án cũng sẽ được điều chỉnh. Bởi thế, họ nhanh chóng xuống tiền vì không muốn lỡ mất cơ hội đầu tư.
Mọi thông tin chi tiết về mặt bằng thiết kế và chính sách bán hàng, quý khách hàng tham khảo thêm tại: https://www.imperia-edenpark.com.vn/

Được tạo bởi Blogger.