Căn hộ 2 phòng ngủ Imperia Eden Park có gì đặc biệt?


Căn hộ 2 phòng ngủ dự án chung cư Imperia Eden Park với diện tích từ 62 – 72m2, với diện tích như vậy các căn hộ chung cư Imperia Eden Park rất phù hợp với đối tượng khách hàng là những gia đình trẻ có con nhỏ, những gia đinh có 3 – 4 thành viên.
Chung cư Imperia Eden Park loại căn hộ 2 ngủ được thiết kế hợp lí, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Căn hộ được thiết kế với ban công rộng, để bạn có thể tận hưởng không khí thoáng mát từ tự nhiên.
Căn hộ 2 ngủ được trang bị đầy đủ tiện nghi nội thất. Ban công các căn hộ được thiết kế rộng với tầm View thoáng đãng. Ở đây chủ nhân căn hộ Chung cư Imperia Eden Park có thể thoải mái ngắm cảnh, thưởng trà để thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi hoặc sử dụng làm nơi tiếp khách cũng vô cùng thích hợp.
Đặc biệt các căn hộ 2 ngủ chung cư Imperia Eden Park được thiết kế với phòng khách hiện đại, tinh tế, tạo điểm nhấn cho nơi tiếp khách của căn hộ và trung tâm của ngôi nhà.
Dự án Imperia Eden Park cũng giống như các căn hộ khác, căn hộ 2 ngủ có thêm một ban công phụ để cư dân có thể thoải mái phơi phóng quần áo. Như vậy vừa tiện dụng lại không ảnh hưởng tới không gian và tính thẩm mĩ của căn hộ.
Căn hộ 2 ngủ Chung cư Imperia Eden Park với diện tích hơp lí sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho các gia đình trẻ, những gia đình có từ 3-4 thành viên, đồng thời cũng rất phù hợp với việc đầu tư cho thuê, vì những căn hộ này rất phù hợp với những khách hàng đang làm việc quanh khu vực Cầu Giấy, Hà Đông và An Khánh… Những căn 2 ngủ chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư bởi những căn hộ này rất thích hợp để cho thuê ở, bởi nhu cầu thuê những căn hộ có diện tích hợp lí, giá thuê vừa phải, tiện ích xứng tầm với chủ nhân thuê căn hộ hiện nay vẫn rất lớn.
Khách hàng sẽ được tận hưởng cảnh quan khu vực Mỹ Đình ít ồn ào và khói bụi.
Khách hàng được sử dụng các dịch vụ tiện ích của dự án Imperia Eden Park và tiện ích xung quanh khu đô thị The Manor, cũng như các tiện ích công cộng xung quanh dự án.
Khách hàng sẽ đảm bảo an ninh, an toàn cho bản thân mình và gia đình bởi đội ngũ an ninh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.
Khách hàng sẽ được tham gia các hoạt động cộng đồng vô cùng ý nghĩa của cư dân
Cam kết từ chủ đầu tư đối với khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ Imperia Eden Park
Cam kết áp dụng chính sách tốt nhất đối với người mua nhà nhằm hỗ trợ tối đa đối khách hàng.
Cam kết bàn giao căn hộ chung cư Imperia Eden Park theo đúng tiến độ. Và chất lượng trong văn bản kí kết giữa chủ đầu tư và người mua nhà.
Cam kết mang lại cho người mua nhà chung cư Imperia Eden Park chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cao nhất.

Được tạo bởi Blogger.