4 ưu điểm vượt trội của chung cư Han Jardin


Han Jardin trong quần thể khu đô thị Ngoại giao đoàn hướng đến không gian sống yên bình với hệ thống tiện ích đa dạng, giá thành hợp lý cho người dân tại khu vực quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Dưới đây là những lợi thế của dự án này.
1. Chi phí hợp lý
Han Jardin  sở hữu vị trí đắc địa trên tuyến kinh tế trọng điểm Đông Nam thủ đô, án ngữ giao lộ Lê Văn Lương - Vành đai 3 - Nguyễn Trãi, kết nối các tuyến giao thông huyết mạch. Thiết kế công trình hướng đến tính bền - đẹp - tiện cùng phương châm “nhà là chốn bình yên”.
Dự án hoàn tất trong quý II năm 2017, đến quý III, phía chủ đầu tư và nhà phân phối mở bán 20 căn cuối cùng, trao cơ hội cho khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở với mức giá chỉ từ 1,9 tỷ đồng/căn.
Han Jardin  sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quận Bắc Từ Liêm.
Chỉ với 800 triệu đồng, khách hàng có thể an tâm chuyển đến ở ngay, số tiền còn lại ngân hàng giải ngân với lãi suất ưu đãi. So với các dự án cùng khu vực, Han Jardin  có mức giá cạnh tranh, phù hợp tiêu chí mua nhà của đối tượng có thu nhập trung bình, tích lũy chưa nhiều nhưng có nhu cầu cao về nhà ở tại trung tâm.
2. Tiện ích ngoại khu trọn vẹn
Hướng tiện ích ra ngoại khu là cách giải quyết linh hoạt được chủ đầu tư áp dụng để chung cư Han Jardin đảm bảo yên tĩnh, đồng thời vẫn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các dịch vụ khép kín hiện nay vẫn còn tồn đọng những vấn đề như giá cao, nhiều trường hợp đưa vào sử dụng phát sinh bất cập, tiếng ồn do trung tâm thương mai và dịch vụ kèm theo gây ra.
Chủ đầu tư đã cập nhật xu hướng mới một cách tối ưu khi triển khai Han Jardin theo hình thức tiện ích “hướng ngoại”, nhờ đó giảm và tránh tối đa hiện tượng phí dịch vụ cao nhưng tiện ích không đầy đủ hoặc không phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại đáp ứng nhu cầu cư dân.
Các tiện ích bao quanh Han Jardin  nằm trong bán kính khoảng 1,5 km, đầy đủ từ mua sắm (Big C Thăng Long, Vinmart Trung Hòa), chăm sóc sức khỏe (Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Quốc tế Vinmec) đến giáo dục: trường Mầm non, trường Tiểu học Lý Thái Tổ, trường chuyên Hà Nội - Amsterdam, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Khoa học Tự nhiên hay tiện ích xanh (công viên quận Bắc Từ Liêm).
3. Không gian yên tĩnh
Trước thực trạng ô nhiễm tiếng ồn đang ở mức báo động, nơi an cư yên bình và tách khỏi những ồn ào tấp nập của cuộc sống thường nhật được nhiều khách hàng quan tâm và ưu tiên khi chọn địa điểm mua nhà.
Khai thác thế mạnh về vị trí - giữ khoảng cách hợp lý so với mặt đường lớn, Han Jardin  đưa cư dân đến với một không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng, tách biệt. Nhà được trả về đúng nghĩa là chốn tìm về bình yên, nơi tái tạo năng lượng cho người hiện đại. Bởi vậy, không gian yên tĩnh của Han Jardin đang được nhiều khách hàng chú ý.
Sống trọn vẹn từng giây
Han Jardin  hình thành trên tôn chỉ “lắng nghe và chia sẻ” mang đến không gian sống thoải mái cho người bận rộn. Bởi vậy, dự án sở hữu quỹ đất 1.906 m2 nhưng vẫn đủ hạ tầng gồm: mặt bằng xây dựng và sân - 17 tầng nổi, 1 tầng hầm, 3 tầng thương mại dịch vụ, 14 tầng căn hộ, 2 thang máy.
4. Không gian yên tĩnh của Han Jardin .
Điểm nhấn của dự án chính là mật độ thang máy thấp, 49 căn hộ/thang (so với trung bình 100 căn hộ/thang tại chung cư địa bàn Hà Nội), tình trạng tắc nghẽn giờ cao điểm rất khó xảy ra.
Mỗi căn hộ của Han Jardin  có diện tích dao động 70-102 m2, phù hợp với phần lớn nhu cầu của người mua. Ngoài tỷ lệ thang máy hợp lý, dự án Han Jardin còn tận dụng ánh sáng tự nhiên và tối ưu không gian sống với 71% căn hộ là căn góc và có 2 logia/căn hộ.

Được tạo bởi Blogger.