Những yếu tố để khách hàng lựa chọn Florence Mỹ Đình


Những ngày cuối năm 2018 thị trường bất động sản khu vực Mỹ Đình dậy sóng với một sản phẩm bất động sản giá tốt và hữu nghị là chung cư Florence Mỹ Đình.

florence mỹ đình


1. Nằm ở khu vực trung tâm của HN

Theo quy hoạch chung thủ đô HN đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 đô thị trung tâm sẽ được lớn mạnh mở rộng từ khu vực nội đô về phía Tây Hà Nội. do đó khu vực Hà Đông đang được đầu tư hơi mạnh về hạ tầng với hàng loạt chung cư công trình giao thông, giáo dục và y tế lớn.

2. Vị trí trung tâm khu vực Mỹ Đình

Chung cư Florence nằm ở mặt đường 28 trần hữu dực, rộng khoảng 9980 m2, tiện lợi kết nối giao thông theo hai hướng về phía Tây Bắc của TP Hà Nội. Được bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu lâu năm, chung cư có kết nối hạ tầng đồng bộ với gần như các tiện ích trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và công viên.

vị trí florence


Liên kết vùng của Florence Mỹ Đình:

Kết nối giao thông về nội thành cực dễ dàng với các tuyến đường chính là Hồ Tùng Mậu và Phạm Hùng.
Sử dụng đơn giản các tiện ích giao thông công cộng như tuyến cao tốc trên cao Nhổn – Bến xe Kim Mã.
chung cư gần rất nhiều trường học chất lượng các cấp từ tiểu học, trung học phổ thông đến đại học khu vực quận Cầu giấy như đại học thương mại, đại học ngoại ngữ, đại học quốc gia...

3. Hệ thống tiện ích đồng bộ

Chung cư hội tụ phổ biến dịch vụ tiện ích cần thiết của cuộc sống hiện đại (nhà trẻ, phòng khám, gym, spa, cà phê, doanh nghiệp, vườn hoa, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ bên cạnh trời…), bảo đảm cho mọi thành viên trong gia đình bạn có một môi trường sống nhanh nhất. Tòa nhà có 3 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại buộc phải vô tư về không gian riêng xe, sẽ tạo ra đa dạng tiện ích về vui chơi và mua sắm cho cư dân.

4. Căn hộ được thiết kế tối ưu
Xây dựng nhà với diện tích tuyệt vời, hơn 50% số căn là căn góc, các phòng ngủ và phòng khách được tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên. Khu vực bếp rộng và hơi thông thoáng.

5. Đơn vị lớn mạnh uy tín
Một trong những top 3 nhà thầu uy tín nhất cả nước, Phục Hưng Holding là chủ đầu tư chính của Florence Mỹ Đình.
Các căn hộ thầu tư vấn thi công và nhà thầu xây dựng đều được CĐT và công ty tăng trưởng dự án đánh giá và Chọn lựa kỹ lưỡng. giai đoạn thiết kế được kiểm soát chặt chẽ nhằm bảo đảm tiến độ và chất lượng chung cư như kế hoạch và mục tiêu đề ra.Được tạo bởi Blogger.