Những giá trị căn hộ florence mỹ đình

Bẳng những giá trị sống vượt trội Chung cư Florence mang đến những điều tốt nhất tới khách hàng với mong muốn tạo lập một không gian sống hoàn toàn khác biệt giữa lòng đô thị Hà Nội.

Tọa lạc tại số 28 đường Trần Hữu Dực, Florence Mỹ Đình nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Dự án nằm trong khu vực giao thông phát triển, nhất là đường Mỹ Đình sắp được mở gần khu căn hộ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho lưu thông nơi đây.Được xây dựng trên tổng diện tích 9.976 m2 nằm trên diện tích số 28 đường Trần Hữu Dực, Florence được tận hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng với những tiện ích hiện đại cùng đường dạo bộ, khuôn viên cây xanh mát.

Điểm nhấn khác biệt của Florence đó chính là dành hơn 70% diện tích cho cảnh quan theo tiêu chuẩn của các resort hạng sang nổi bật với “khu vườn trên mây” đầy độc đáo ghi dấu ấn tượng nhất cho toàn khu đô thị. Florence Mỹ Đình được kết hợp hài hòa giữa hệ thực vật và chuỗi các tiện ích như sân chơi nước, vườn dạo, bể bơi, khu thể thao, sân khấu ngoài trời… hội tụ quanh quảng trường chính.


Khu chung cư Florence Mỹ Đình gồm 2 tòa nhà, có chiều cao trung bình từ 25 tầng. Diện tích căn hộ linh hoạt từ 75 – 125m2, được thiết kế thông minh tận dụng tối đa công năng sử dụng. Các căn hộ thiết kế theo cảm hứng của kiến trúc sinh thái Italia, mang đến cho cư dân không gian sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Mọi phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng hoặc khe sáng tự nhiên, mang đến sự khoáng đạt cho cả căn hộ. Các khe sáng, mặt thoáng trong mỗi phòng cùng chất liệu kính cao cấp giúp tất cả các phòng đều được đón ánh sáng tự nhiên và mở rộng tầm nhìn xuống không gian xanh xung quanh.

>> Xem thêm: Chung cư qms tower 2
Được tạo bởi Blogger.