Đến với dự án D’eldorado Phú Thanh cơ hội đầu tư lớn


Khi nhu cầu và tiêu chuẩn sống tăng cao, giá trị cho thuê của nhà bạn sẽ không chỉ tính trên giá và diện tích, mà còn tăng giảm đáng kể theo các xu hướng về phong cách và lối sống. May thay, D’eldorado Phú Thanh đã đón đầu những xu hướng này…Vị trí địa lý đắc địa hiếm có ở khu vực Hồ Tây

Trong những năm gần đây, các dự án nhà ở cao cấp và đô thị mới mọc lên liên tục ngoài rìa thành phố. Chúng có chung hai lợi thế: đường xá mới mẻ và vãn xe cộ, môi trường bớt ô nhiễm. Bắt kịp xu thế này, D’eldorado Phú Thanh đặt mình ở một vị trí đắc địa ngay ngã tư Nguyễn Hoàng Tôn và Võ Chí Công một trong những tuyến đường đắt giá ở Hà Nội.

Không chỉ thế, vị trí này ở ngay gần tụ điểm giải trí của Hà Nội là Hồ Tây. Khu vực xung quanh dự án là một thiên đường vui chơi với công viên nước, các khu trò chơi, trung tâm thể thao, các hàng quán ẩm thực, pub và lounge, đang chờ đợi khách của bạn khám phá. Cách dự án khoảng 200m là Hồ Tây. Đây là nơi họ có thể vừa chạy bộ, vừa ngắm cảnh hoặc đơn giản là đạp xe thong dong, thư giãn.

Ai cũng có nhu cầu thả lỏng cơ thể và trí não sau ngày dài làm việc – một công dân hiện đại cần biết cân bằng giữa làm và chơi. Vì vậy, việc ở gần các địa điểm giải trí và hoạt động thư giãn là một điểm cộng quan trọng của Dự án D’eldorado Phú Thanh.

D’eldorado Phú Thanh tiềm năng đầu tư cho thuê lớn


Khi cho thuê một căn hộ ở Dự án D’eldorado Phú Thanh, bạn không chỉ cung cấp cho người thuê một căn phòng để ngủ. Các tiện ích đi kèm như phòng gym, sân thể thao, vườn BBQ, bể bơi, và chất lượng cuộc sống nói chung cũng là một phần trong giá trị cho thuê của bạn.Môi trường sống nhiều tiện ích hơn đồng nghĩa với việc chất lượng cuộc sống cao hơn. Căn hộ của bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh đáng kể so với một căn hộ cùng diện tích trong các ngôi nhà riêng.

Nội thất và thiết kế của dự án D’eldorado Phú Thanh


Được trang bị nội thất cao cấp gồm đầy đủ thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, thiết bị bếp và điều hòa và công tắc chiếu sáng. 

Xem thêm: https://www.deldoradotayho.com/2016/10/tong-quan-du-an-del-dorado-phu-thanh.html
Được tạo bởi Blogger.