Vị trí dự án Florence Mỹ Đình đắc địa như thế nào

Chung cư Florence là dự án căn hộ cao cấp được mong chờ nhất ở Hà Nội trong nửa đầu năm 2018. Vậy, những giá trị nào đã mang lại cho dự án này sức hấp dẫn “khó thể chối từ”


Vị trí kim cương
Toạ lạc tại mặt đườn trần hữu dực, Chung cư Florence Mỹ Đình là một trong những “mảnh đất vàng” cuối cùng còn lại ở trung tâm Thủ đô đủ lớn để phát triển thành tổ hợp căn hộ cao cấp với dịch vụ tiện ích khép kín. Đây là vị trí lý tưởng, mang đến môi trường sống, làm việc, học hành, vui chơi giải trí và khám chữa bệnh thuận tiện cho cư dân.
Chung cư Florence sở hữu vị trí kim cương trên tuyến đường huyết mạch
Sở hữu vị trí đắc địa, xung quanh có đầy đủ hạ tầng và tiện ích nên Florence Mỹ Đình đã được khách hàng ưu ái gọi tên là dự án “tứ diện kim cương”. Tại đây, mọi nhu cầu cho cuộc sống đều được đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng. Về nơi học hành cho các con, đã có hệ thống trường học từ công lập đến quốc tế, từ bậc mầm non đến đại học như Trường liên cấp Nhận Bản, các trường đại học kiến trúc, Bưu Chính Viễn Thông, Đại học Hà Nội, Công nghệ GTVT. Hệ thống chăm sóc sức khỏe có hàng loạt bệnh viện nổi tiếng như 103, bệnh viện đa khoa hà đông,… Muốn vui chơi giải trí, cũng rất tiện để đi đến BigC Hồ Gươm, Metro Plaza, Aeon mall hà đông…


Giao thông kết nối liên hoàn
Có vị trí kim cương, nên Florence Mỹ Đình rất thuận tiện về giao thông. Chỉ mất 15 đến 20 phút chạy xe, cư dân đã dễ dàng tới trung tâm thành phố và các trung tâm mua sắm sầm uất, hay các khu vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất Hà Nội.

Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối đến các khu vực trọng điểm khác của Hà Nội, và cũng vô cùng thuận tiện khi có nhu cầu đi ra các tỉnh thành lân cận. Thêm vào đó, hạ tầng giao thông khu vực này đang từng ngày được cải thiện. Các tuyến đường Thanh Xuân, Tố Hữu đang được mở rộng. Đặc biệt, tuyến đường Tố Hữu cũng sẽ được phát triển và kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch mới. 
x
Được tạo bởi Blogger.