Dự án trong lòng phố Hà Nội Chung cư Florence


Nếu nói một dự án giữa lòng phố thị là sẽ mang lại cuộc sống bình yên thì có lẽ hơi vô lý. Tuy nhiên sự vô lý đó sẽ là một điều hiển nhiên với chung cư Chung cư FlorenceMỹ Đình. Chung cư này được xây dựng trên những tính toán tỉ mỉ của chủ đầu tư về một phố xanh chuẩn của thủ đô, nơi đây cư dân sẽ cảm nhận được một cuộc sống bình yên hiếm có.Không gian xanh tại Florence Mỹ Đình
Được xây dựng tại lòng thủ đô, nhưng giá trị mà chung cư Florence Mỹ Đình mang lại đó chính là một không gian sống hoàn toàn êm đềm. Được xây dựng tại số 28 đường Trần Hữu Dực, đây là một tuyến đường thông nối từ trung tâm thủ đô ra khu vực ngoại thành và có một không gian vô cùng đẹp mắt. Khu vực này được nhà nước đầu tư quy hoạch thành một khu đô thị xanh với những hàng cây nỗi tiếp nhau cùng hệ thống cỏ tự nhiên tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Bện cạnh khuôn viên xanh được thừa hưởng từ vị trí đắc địa, chung cư Florence Mỹ Đình còn khiến người ta phải ngỡ ngàng hơn vơi không gian xanh nội khu. Dự án là một trong cái tên lý tưởng trong việc tối ưu diện tích xanh, theo đó dự án được xây dựng với mật độ tương đối thấp, phần diện tích còn lại là để xây dựng các tiện ích xanh và hệ thống sân vườn, cây cảnh.  Ngoài ra, giá trị xanh mà Florence Mỹ Đình được thừa hưởng còn được thể hiện ở hồ điều hòa Mễ Trì ngay cạnh dự án. Sự hiện diện của hồ điều hòa đã góp phần tạo nên một không gian không những xanh mà còn chuẩn xanh lam cho toàn dự án Florence Mỹ Đình. Hồ điều hòa được xây dựng theo khuôn hình uốn lượn, xung quanh bờ hồ được trồng với những hàng cây xanh mát. Không quá để nói rằng hồ điều hòa như một tấm gương của dự án, góp phần tạo nên những cảnh tượng lý tưởng không kém gì thành phố Venice của Ý.
Trải nghiệm phút giây yên bình bên chung cư Florence
Chung cư Florence được chủ đầu tư xây dựng nên những căn hộ đẳng cấp vớ ban công rộng thoáng. Khu vực ban công này của chung cư Florence Mỹ Đình được xây dựng thành những mản vườn nhỏ xinh, nơi mà cư dân có thể tự tay mang thiên nhiên về với gia đình mình. Không chỉ thế, tại đây cư dân có thể tận mắt chứng kiến bức tranh thiên nhiên muôn màu tư bên ngoài. Thật tuyệt vời làm sao nếu mỗi sáng mai được cảm nhận ánh nắng chan hòa bên ban công và tận hưởng những tiếng gọi của thiên nhiên một cách êm đềm.

Xem thêm: https://www.chungcuflorence.com.vn/Được tạo bởi Blogger.