Đánh giá về thị trường bất động sản phía Tây
Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản Hà Đông đang bước vào thời kỳ tăng giá, cải thiện tính thanh khoản do hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ và ngày một phát triển.
Hạ tầng giao thông kích hoạt, dự án lớn được hưởng lợi
Với hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện và mở rộng cùng với sự chuyển dịch của khách hàng nước ngoài như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản đã tạo một đòn bẩy lớn đến thị trường bất động sản Hà Đông. Thêm vào đó, khu vực này cũng đang sở hữu một lượng lớn quỹ dự án chất lượng cao đang trong thời kỳ hoàn thiện chuẩn bị bàn giao từ các chủ đầu tư uy tín như; Chung cư Qms Tower 2, Qms Tower 2, Chung cư anland . Điều này, giúp khách hàng có thể tiếp cận những sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường.

Thực tế, hiện nay các tuyến đường tại khu vực Hà Đông đã và đang được hoàn thiện bên cạnh các tuyến đường quy hoạch cũng rục rịch được triển khai hỗ trợ đắc lực cho việc giảm tải ùn tắc cũng như có ảnh hưởng tích cực đến bất động sản khu vực như Lê Văn Lương kéo dài, đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú, đường vành đai 4, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… tạo sự kết nối giữa Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy và các khu vực khác.


Hạ tầng đồng bộ hàng loạt dự án cao cấp tại Hà Đông được kích hoạt.

Mới đây, UBND Thành phố Hà Nội đã ra quyết định phê duyệt Chỉ giới đường đỏ 4 tuyến đường xung quanh khu đất dự án đầu tư xây dựng bệnh viện và trung tâm thương mại quận Hà Đông và quận Nam Từ Liêm tạo nên một kết nối mở rộng giữa các khu vực này.

Đặc biệt, sự xuất hiện của trung tâm thương mại Aeon Mall có giá trị đầu tư 200 triệu USD vừa được khởi công xây dựng ngày 11/3/2018 với diện tích gần 98.000m2, diện tích mặt sàn là 150.000m2 sẽ kích hoạt nhu cầu mua sắm của người dân.

Với sự phát triển đồng bộ hiện nay, theo đánh giá các chuyên gia, tính thanh khoản và giá đất của Hà Đông sẽ tăng cao. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho các chủ đầu tư có những dự án đang xây dựng và sắp bàn giao.

Chung cư Qms Tower 2 – dự án đang được chú ý

Chung cư Qms Tower 2 là dự án tọa lạc tại khu vực có vị trí kết nối dễ dàng với các tuyến đường trọng điểm như Lê Văn Lương – Tố Hữu, Quang Trung – Nguyễn Trãi. Dự án gồm 2 tòa nhà cao 35 tầng và 50 tầng sử dụng kiến trúc tân tiến nhất với thiết kế hai tòa nhà bố trí lệch nhau giúp tăng diện tích mặt thoáng, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và đối lưu không khí.


Được tạo bởi Blogger.