Chung cư Qms Tower 2 cao cấp khu vực Hà Đông


Việt Nam thuộc trong các quốc gia có dân số trẻ, với tầm tuổi từ 25-35 tuổi chiếm tới 30% dân số. Đối tượng này đang ngày càng có được sự ảnh hưởng lớn tới hành vi tiêu dùng của toàn xã hội.
Đối với thế hệ trẻ ngày này được tiếp xúc với nền công nghệ hiện đại, với sự bùng nổ của Internet và nền kinh tế thị trường. Và họ đang ngày càng hướng tới một cuộc sống cân bằng giữa sức khỏe, sự nghiệp, bạn bè và gia đình. Họ mong muốn tìm được chốn an cư lý tưởng với không gian sống xanh kết hợp với tiện ích hiện đại sang trọng và đẳng cấp.Dự án căn hộ cao cấp chung cư Qms Tower 2 đạt được tiêu chí này
Hiện nay tại thị trường bất động sản tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng những sản phẩm căn hộ xanh, được thiết kế khoa học, tiện nghi đang được khách hàng trẻ coi trọng và tìm kiếm.
Được phát triển và đầu tư bởi công ty cổ phần trường học Quang Minh làm chủ đầu tư, tổ hợp căn hộ xanh cao cấp Qms Tower 2 tọa lạc tại cổng vào khu đô thị mới Hà Đông, với không gian xanh đa lớp sẽ đem lại một cuộc sống trong lành, tươi mới và sôi động cho các bạn trẻ.
Theo thống kế, số lượng bạn trẻ quan tâm tới Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu ngày càng tăng bởi thiết kế linh hoạt, kết hợp với tiêu chuẩn không sống xanh, thân thiện với môi trường.
Với những ưu điểm hàng đầu được kế thừa từ các dự án xanh hàng đầu Qms Tower 2 đẹp lại một môi trường sống tiện nghi cho toàn bộ cộng dận cư dân trẻ. Với các căn hộ có diện tích rất phù hợp với nhu cầu từ 68-90 m2, với khu vực phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng làm việc, Logia được bố trí khoa học kết nối với nhau.
Sinh ra và lớn nên trong thời buổi bùng nổ về công nghệ thông tin, thế hệ trẻ bệ cuốn vào dòng xoáy và xa dần với các yếu tố bản năng của tự nhiện, chính vị vậy mà hộ rất cần một không gian sống đem lại cho họ cảm giác yên bình trong lành và thư giãn. Chung cư Qms Tower 2 sẽ đáp ứng được nhu cầu ấy với việc mạnh dạn sử dụng các vật liệu thông minh được cấp chứng chỉ xanh EDGE giúp tiết kiệm từ 20-27% năng lượng tiêu thụ hàng tháng.

Xem thêm: https://www.chungcuqmstower.net/

Được tạo bởi Blogger.