Chung cư Florence – Nhà đầu tư khó làm ngơ


Sở hữu loại hình căn hộ mới, Chung cư Florence Mỹ Đình đang là dự án được giới đầu tư quan tâm nhất gần đây, căn hộ có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng theo phong cách thượng lưu sẽ là sản phẩm sinh lời vượt trội và bền vững.Loại hình Chung cư Florence mới mẻ hấp dẫn
Hometel là sự kết hợp ăn khớp giữa mô hình home (căn hộ) và hotel (khách sạn), tạo nên một sản phẩm nhà ở có thể cho thuê tùy theo mong muốn của chủ nhân. Điều đặc biệt hơn, các căn hộ sẽ có đơn vị quản lý là chính đến từ chủ đầu tư dự án Florence Mỹ Đình – Chung cư Florence để đảm bảo các căn hộ được quản lý, vận hành và bảo trì đồng bộ, đảm bảo công suất cho thuê cũng ở mức cao nhất.Được thiết kế theo phong cách thượng lưu, cả bên ngoài và bên trong căn hộ chung cư Florence đều dát vàng, các căn đều 100% hướng sáng, các phòng 100% có mặt thoáng và được bố trí thân thiện với môi trường, tạo ra sức hấp dẫn đặc biệt tại thị trường cho, rất được ưa chuộng đối với những người giàu, người nước ngoài, vì thế tiềm năng cho thuê là vô cùng vượt trội.

Không chỉ sẵn sàng về không gian sống, chính sách cam kết lợi nhuận của dự án Florence Mỹ Đình cũng vô cùng chặt chẽ và ưu việt, các nhà đầu tư sẽ nhận được 28% giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT) trong vòng 3 năm đầu khi tham gia chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư. Mức lợi nhuận này thể hiện tầm nhìn chiến lược của Phục hưng Holding khi xác định loại hình căn hộ mà mình kiến tạo. Hometel là loại hình được áp dụng tại những dự án mà tập đoàn này đã triển khai, trong đó có chung cư Florence đang được bán ra với tốc độ rất nhanh. Sức hấp dẫn này còn đến từ việc cư dân có thể nghỉ dưỡng ngay tại chính ngôi nhà của mình bởi phong cách thiết kế, công tác quản lý vận hành và những tiện ích tại chung cư florence là chưa từng thấy ở những dự án trước đó, trên địa bàn Hà Nội.

Loại hình căn hộ chung cư florence

Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng giữa phố thị tại dự án Florence Mỹ Đình
Tọa lạc ven bờ sông Hồng – dòng sông mẫu hệ vừa mang lại không khí mát lành lại vừa là dòng chảy thịnh vượng ban phát tài lộc cho những vùng đất mình đi qua, dự án từ đầu đã có vị trí đẹp được coi là hiếm thấy, vừa dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm sầm uất, lại nằm ở nơi có mật độ xây dựng thấp, độ thoáng đãng cao. Cư dân có thể tận hưởng một vùng bình yên tuyệt vời, ngay trong ngôi nhà sang trọng của mình, ngoài những gì quý vị mong đợi.

Website: https://www.chungcuflorence.com.vn/


Được tạo bởi Blogger.