Chung cư D’eldorado Phú Thanh nơi an yên của giới thượng lưuChung cư D’eldorado Phú Thanh  được chủ đầu tư xây dựng tại vị trí đắc địa ngay trong nội đô, được hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị hạng sang Ciputra và các tiện ích dịch vụ hoàn hảo khác.Xu hướng lựa chọn bất động sản hạng sang đang là đích để được nhiều “ông lớn” lựa chọn, tiêu biểu như Urban Retreat Villas với 06 giá trị nổi bật, được đúc kết từ các tinh tuý của các dự án bất động sản trên thế giới mới là đích đến thực sự và vững bền của giới nhà giàu.

Tại Việt Nam, tập đoàn Tân Hoàng Minh là đơn vị tiên phong trong xu hướng này. Theo đại diện của tập đoàn, 06 giá trị này gồm: shophouse, nhà phố, penhouse và sky bar. Tiện ích nghỉ dưỡng tại gia; Giá trị độc bản (bespoke) với thiết kế nội thất đặt riêng, hoàn thiện biệt thự theo yêu cầu của chủ nhân.Trong đó, chủ đầu tư việc ứng dụng công nghệ 4.0 tân tiến, thời thượng nhất vào từng căn hộ và hệ thống nội thất xa xỉ, cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới được coi là một trong những “điểm cộng” đắt giá khiến các chung cư D’eldorado Tây Hồ trở nên độc đáo, khác biệt.

D’eldorado Tây Hồ được chủ đầu tư xây dựng tại vị trí đắc địa ngay trong nội đô, được hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị hạng sang Ciputra và các tiện ích dịch vụ hoàn hảo khác

Sở hữu bộ sưu tập 5 dự án biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng trong nội đô được phát triển bởi Tân Hoàng Minh - Tập đoàn tiên phong đưa công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành dự án. Dự án D’eldorado Tây Hồ có thể coi là điểm nhấn đắt giá với view sân golf thoáng đãng, nội thất độc bản xa xỷ, hệ thống giao thông ngầm hiện đại, tiện ích trường học hoàng gia dành riêng cho con em tầng lớp quý tộc… Tại dự án D’eldorado Tây Hồ, các chủ nhận sẽ không cần mất nhiều công sức hay thời gian để tìm về với thiên nhiên, bời khi đó, thiên nhiên đã tự ùa vào cuộc sống viên mãn, để mỗi ngày đều trở thành một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp và thư thái. Đặc biệt, Tân Hoàng Minh sẵn sàng hi sinh diện tích lớn đất thương mại để xây dựng quần thể sinh thái trong lành, ngập sắc màu cỏ cây cho các tầng lớp cư dân danh giá.
Xem thêm: https://www.deldoradotayho.com/
Được tạo bởi Blogger.