VỊ TRÍ DỰ ÁN ANLAND PREMIUMAnlandPremium  - Khi nằm trên địa bàn của phường Đồng Kỵ, khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn sở hữu vị trí trung tâm của thị xã Từ Sơn và được mệnh danh là trung tâm văn hóa chính trị của thị xã. Với nghề đồ gỗ mỹ nghệ nổi tiếng, nơi đây có khu làng nghề làm gỗ truyền thống Đồng Kỵ – ngôi làng giàu có nhất Bắc Ninh.


Với tuyến đường tỉnh lộ 277 rộng 40m chạy qua khu đô thị, khu đô thị Nam Hồng có vị trí giáp ranh kết nối với tuyến cao tốc quốc lộ 38 đi sân bay quốc tế Nội Bài. Với hệ thống giao thông quốc gia và các khu đô thị, khu công nghiệp lân cận, Anland Premium  có hệ thống giao thông kết nối trực tiếp như: Vsip, Samsung, Canon.

Anland Premium  có hệ thống giao thông kết nối trực tiếp như: Vsip, Samsung, Canon… Khu đô thị Nam Hồng sở hữu vị trí đắc địa và là nơi nối Bắc Ninh với vùng kinh tế trọng điểm Hà Nội – Nội Bài – Bắc Ninh. Cùng với đó Nam Hồng còn gần với các trục đường giao thông lớn như: tuyến đường QL1A, QL1B, TL295B và TL277 đi sân bay Quốc tế Nội Bài. Không chỉ vậy dự án còn được thừa hưởng từ vị trí vùng, cụ thể như sau:

♦ Nằm gần khu trung tâm thương mại Dabaco

♦ Nằm cạnh Khu chế xuất đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ

♦ Cách Thủ đô Hà Nội khoảng 7 km

♦ Nằm gần hệ thống trường học các cấp

♦ Cách Trung tâm Thành phố Bắc Ninh khoảng 12 km

♦ Cách Đền Đô nơi thờ 8 vị vua thời Lý 1,5 km

♦ Cách khu công nghiệp Vsip Từ Sơn 2 km

♦ Cách làng Đình Bảng 2 km.

Liên kết vùng dự án đất nền nhà phố Shophouse Lovera Garden Đồng Kỵ Bắc Ninh
Liên kết vùng dự án đất nền nhà phố Shophouse Lovera Garden Đồng Kỵ Bắc Ninh

Là nơi tập trung nhiều kỹ sư và chuyên gia Nhật Bản đang làm việc tại: Canon Quế Võ; kính nổi liên doanh Việt Nhật (VFG), Honda, TOYOTA Thăng Long; Hayakawa Electronic, Foster Electric Bắc Ninh, Sumitomo Electric; Danichi Color, Điện Nissin. Khu đô thị Anland Premium  nằm giữa các khu công nghiệp có nhiều nhà máy của công ty nước ngoài.


TIỆN ÍCH DỰ ÁN ĐẤT NỀN ANLAND PREMIUM
Với 4 hồ điều hòa, vườn cây sinh thái đa dạng, đậm sắc màu của thiên nhiên bao quanh các khu biệt thự sang trọng. Anland Premium  được quy hoạch hướng tới phát triển không gian xanh. Mục tiêu hướng đến của dự án khu đô thị Đồng Kỵ Từ Sơn là một dự án bất động sản cao cấp có quy mô được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, biệt lập và đẳng cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA CĂN HỘ ANLAND PREMIUM ĐỢT 1

Địa chỉ : Km4, Đường Tố Hữu, Cổng Khu đô thị mới Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline Tư Vấn: 0987 09 9191


Được tạo bởi Blogger.