NỔI BẬT KHÔNG GIAN XANH TRONG CĂN HỘ ANLAND 2


Anland 2 của tập đoàn Nam Cường tại Việt Nam là nhắc đến một không gian vói thiết kế Singapore hiện đại sống đẹp tựa như thiên đường. Anland 2 mang lại cho cuộc sống con người những dịch vụ đẳng cấp chưa chưa từng có.  Chúng ta ai cũng muốn thực hiện được giấc mơ được sở hữu một căn hộ xanh an lành nơi đây. Tất cả ở đây đều hoàn hảo, không gian xanh trong dự án Anland 2 là một điều tuyệt vời cho một cuộc sống vì sức khỏe con người là trên hết.

Giới thiệu dự án căn hộ Anland 2
Giới thiệu dự án căn hộ Anland 2

1. Bạn biết gì về dự án Anland 2

Đây là một hạng mục công trình lớn được đầu tư bởi một tập đoàn nước ngoài mang tên Anland 2. Tập đoàn này đến từ Hồng Kông và đã được khặng định thương hiệu tại thị trường nhiều nước như Mỹ, Úc, Singapo, Trung Quốc…

Đến với Việt Nam bằng 11 công trình mang tầm cỡ lớn, tập đoàn mong muốn tạo ra một khâu đột phá mới trong thị trường nhà đất Việt Nam. Mong muốn tạo ra một diện mạo mới cho Tây thủ đô trong thời gian sắp tới. Anland 2 là hạng mục công trình đầu tay mà tập đoàn đầu tư rất nhiều công sức cũng như tâm huyết để tạo dựng niềm tin và tạo động lực cho việc thực hiện thắng lợi những dự án lớn tiếp theo.

Không gian xanh trong dự án Anland 2 là điểm nhấn nổi bật để khách hàng không thể rời mắt
Trong tòa nhà chung cư cao cấp Anland 2 là những căn hộ hiện đại đón ánh sáng tự nhiên, với trung tâm thương mại 2 tầng thõa sức mua sắm và tận hưởng các dịch vụ, với tòa nhà Anland 2 vô cùng ấn tượng.

Không gian sống đầy tiện ích tại căn hộ Anland 2
Không gian sống đầy tiện ích tại căn hộ Anland 2

Với tổng  575 căn hộ được xây dựng và phục vụ khách hàng trong thời gian sắp tới. Hệ thống tiện ích của căn hộ hay của trung tâm thương mại đều không phải bàn cãi hay đánh giá gì thêm. Khu Anland 2 có thể làm hài lòng mọi khách hàng khi muốn sở hữu nó ngay cả nhữn vị khách khó tính nhất. Nhà được thiết kế với dạng diện tích trong khoảng từ 54 đến 89 m2 với loại hình 2-3 phòng ngủ  để bạn thoải mái lựa chọn.

Riêng Anland 2 có không gian cực kì siêu rộng lớn, thiết kế hướng mở thông thoáng được coi là trung tâm thương mại cao tầng vừa hiện đại lại vừa độc đáo trong lòng thành phố. Dự án này được đầu tư xây dựng và dàng được đẩy mạnh tiến độ thi công ngày đêm để có thể hoàn thành đúng như dự kiến. Chính thức ra mắt Bảng hàng Đợt 1 với hơn 100 căn hộ và thanh toán sẽ được chủ đầu tư công bố sớm để giao bán xong xuôi trong năm 2020. Nếu bạn muốn sở hữu nó thì hãy nhanh tay nắm bắt thông tin, chuẩn bị tài chính bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA CĂN HỘ ANLAND PREMIUM ( ANLAND 2 ) ĐỢT 1

Địa chỉ : Km4, Đường Tố Hữu, Cổng Khu đô thị mới Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline Tư Vấn: 0987 09 9191

Được tạo bởi Blogger.