Những lý do mua chung cư Florence Mỹ Đình


Chung cư Florence Mỹ Đình là tổ hợp khu căn hộ  cao cấp thuộc khu đô thị Mỹ Đình, cửa ngõ Tây Bắc Thủ Đô Hà Nội. Dự án được thiết kế sang trọng và hiện đại kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên cây xanh, hồ điều hòa sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo.

chung cư florence mỹ đình


Vị trí vàng nằm trên trục đường huyết mạch

Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, giáp mặt đường Trần Hữu Dực, đây là nơi tập trung đông dân cư và có trình độ dân trí cao cũng là nơi phát triển bậc nhất Hà Nội về kinh tế, văn hoá, xã hội. Chung cư Florence được coi là trung tâm điểm của thành phố giao lưu, nơi được thiết kế đặc biệt tinh tế để tôn lên màu xanh đất trời hoà quyện cùng với thiên nhiên. Sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của Hà Nội hiện nay trên hai trục đường lớn Trần Hữu Dực và Hồ Tùng Mậu kéo dài, trục đường chính đi sân bay Nội Bài sân bay lớn nhất miền Bắc tạo điều kiện thuận lợi để dân cư có thể di chuyển dễ dàng.

Chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản

Nhắc đến Phục Hưng Holding trong những năm gần đây thì thị trường BĐS đã phải công nhận tiềm lực tài chính mạnh mẽ, cũng như chất lượng và tiến độ thi công. Những dự án và hạ tầng mà Phục Hưng đã triển khai thành công như con đường Lê Trọng Tấn nối Hà Đông với Hoài Đức mà điểm nhấn là quần thể biệt thự, liền kề lên đến vài nghìn lô ở xung quanh hai bên đường.
Ngoài ra, tính đến năm 2018, Phục Hưng Holding đã đạt số vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng, một con số khá ấn tượng của giới đầu tư Bất động sản. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng có thể thấy được uy tín cũng như tiềm lực tài chính lớn mạnh của Chủ đầu tư, củng cố niềm tin về An bình City sẽ được bàn giao đúng tiến đọ cũng như chất lượng được đảm bảo.

Chính sách vay ngân hàng 0% đến lúc nhận nhà


Được tạo bởi Blogger.