Mua Chung cư Anland 2 cần biết điều gìAnland 2 là sản phẩm bất động sản tiếp theo của Chủ đầu tư VimeFulland với mong muốn kiến tạo nên một không gian sống Xanh và đầy đẳng cấp khu vực Tây Nam Hà Nội. Với loại hình sản phẩm bao gồm liền kề, biệt thự, Chung cư, Dự án được đánh giá là nơi đáng sống nhất tại thị trường bất động sản cùng khu vực.

Anland 2 với quy mố xây dựng rộng 8 ha với các sản phẩm loại hình bất động sản cao cấp cùng các hệ thống tiện ích được đi kèm xây dựng với dự án. Mua nhà chung cư Nhà phố Anland 2  được chuyên gia bất động sản khẳng định sẽ là sản phẩm có cơ hội đầu tư sinh lời và bán tốt nhất năm 2017.

Phối cảnh dự án chung cư biệt thự liền kề Anland 2

TỔNG QUAN DỰ ÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ ANLAND 2
♦ Tên của dự án: Anland 2

♦ Chủ của đầu tư: Tập đoàn Nam Cường


+ Biệt thự liền kề Waterpoint Nam Long

VỊ TRÍ DỰ ÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ ANLAND 2
So với nhiều dự án ra mắt cùng thời điểm, Anland 2 được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là một dự án sở hữu vị trí vàng với kiến trúc cảnh quan đẹp mắt và giao thông đi lại thuận tiện. Ngoài ra, từ vị trí của dự án, cư dân sinh sống tại đây có thể được hưởng những lợi ích gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Được nhiều người biết đến là một khu sinh thái Anland 2  có quy mô lên tới 8ha và nằm cách trung tâm của Hà Nội chỉ khoảng 10km. Khác với các dự án bất động sản khác ra đời cùng thời điểm, dự án gây ấn tượng đặc biệt với nhiều khách hàng bởi các căn biệt thự thấp và nhà vườn. Với mong muốn mang đến cho mỗi cư dân của dự án một không gian sống trong lành và thoải mái, xung quanh dự án được đầu tư cây xanh, các khu vườn dạo bộ xung quanh dự án. Với định hướng kiến trúc sinh thái ngay từ ban đầu, tổng mặt bằng và cả các ô đất, ô quy hoạch đều được thiết kế với không gian mở ở phía trục.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA CĂN HỘ ANLAND PREMIUM ( ANLAND 2 ) ĐỢT 1

Địa chỉ : Km4, Đường Tố Hữu, Cổng Khu đô thị mới Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline Tư Vấn: 0987 09 9191

Được tạo bởi Blogger.