Deldorado Tây Hồ – Vị trí vàng Quận Tây Hồ


Đối với bất động sản, vị trí là một yếu tố quan trọng và được xếp hàng đầu trong các yếu tố làm nên giá trị dự án, dẫn đến việc dự án có bán được tốt hay không.
Trên thực tế bất động sản bán và cho thuê ở những mảnh đất “vàng” ở thủ đô Hà Nội trong thời gian qua luôn giữ được mức giá cao và được nhiều người mua săn đón. Do cộng hưởng của các yếu tố như giao thông, an ninh, tiện ích, tầm nhìn và môi trường sống.

deldorado tây hồ

Cũng vì tiêu chí đó, chung cư Deldorado Tây Hồ  đã và đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của những khách hàng có nhu cầu đầu tư hay làm nơi an cư.
Chung cư Deldorado Tây Hồ – Tổ hợp này tọa lạc ngay trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị của quận Tây Hồ. Một vài năm trở lại đây, Deldorado Tây Hồ vươn lên phát triển mạnh mẽ, trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa lớn trên trục phía Tây thành phố Hà Nội.


Vị trí Deldorado Tây Hồ
Nằm ở vị trí “vàng” của Quận Tây Hồ cùng hệ thống hạ tầng xã hội xung quanh là điểm cộng lớn cho dự án.
Deldorado Tây Hồ nằm cận kề các bệnh viện lớn: Viện phụ sản, Viện nhi, Viện Xanh Pôn.
Vốn được xem là mảnh đất học, đây là khu vực rất tốt để thế hệ trẻ tìm được môi trường học lý tưởng rèn đức luyện tài.
Một điểm đáng lưu ý nữa trên thị trường bất động sản hiện nay đó là trên một trục đường Võ Chí Công song các dự án ở hai bên trục đường lại có nhiều mức giá khác nhau. Tuy tọa lạc tại vị trí vàng, đắt đỏ bậc nhất khu vực nhưng Deldorado lại chỉ bán với mức giá từ 46 triệu đồng/m2 đi kèm hàng loạt tiện ích công cộng cho cư dân.

Uy tín của chủ đầu tư, nhà thầu thi công dự án Deldorado Tây Hồ
Tiến độ dự án, chất lượng công trình sẽ khẳng định được uy tín của chủ đầu tư và xây dựng được niềm tin với khách hàng. Tuy nhiên, trên thị trường bất động sản hiện nay, không phải dự án nào cũng làm được điều này.


Deldorado Tây Hồ và các dự án do Tập đoàn Tân Hoàng Minh đầu tư luôn khẳng định được chữ tín trên thị trường bởi chất lượng công trình và niềm tin với khách hàng.
Sự thành công và được ghi nhận của khách hàng đối với là một minh chứng cho thấy thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều dự án đẳng cấp, mang dấu ấn và phong cách riêng của chủ đầu tư.
Điều này cũng hứa hẹn về một cuộc đua khốc liệt giữa các nhà đầu tư tên tuổi trên thị trường bất động sản trong thời gian tới, và người được hưởng lợi sẽ chính là khách hàng có tầm nhìn.

Được tạo bởi Blogger.