ANLAND PREMIUM– VỊ TRÍ HỘI TỤ 3 TIÊU CHÍ “VÀNG"


Vị trí AnlandPremium được đánh giá là nơi hội tụ đầy đủ 3 yếu tố “vàng” – “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – giúp các nhà đầu tư định giá giá trị và vị thế của dự án.

ANLAND PREMIUM– NHẤT CẬN THỊ

Không sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa trong các khu nội thành sầm uất của thủ đô, Anland Premium sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại mảnh đất vàng, nơi là cửa ngõ khu vực phía Tây Hà Nội. Đặc biệt, dự án nằm gần khu trung tâm hành chính của quận Hà Đông, giáp với khu hành chính mới Mỹ Đình, giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến những khu vực nội thành sầm uất với thời gian tương đối ngắn. Với tốc độ phát triển kinh tế, xã hội nhanh chóng, mạnh mẽ tại thủ đô như hiện nay đã kéo theo nhiều hệ lụy, gây ảnh hưởng xấu đến tình trạng ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy, trong vài năm trở lại đây, xu hưởng chuyển dịch nơi ở của người dân ngày càng có xu hướng chuyển ra các khu vực ngoại thành, các khu vực có mật độ cư dân, mật độ xây dựng vừa phải, hợp lý. Do đó, vị trí tọa lạc đắc địa mà dự án sở hữu đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng.

ANLAND PREMIUM– VỊ TRÍ CẬN GIANG CỦA CĂN HỘ
Sở hữu vị trí nằm gần đường quy hoạch ven sông Nhuệ, dự án thừa hưởng trọn tầm view sông tuyệt đẹp. Sông Nhuệ là dòng sông đã gắn liền với những giá trị văn hóa, tinh thần lâu đời của người dân Hà Thành, qua bao nhiêu năm đất nước đổi thay và phát triển, thế nhưng, tầm quan trọng của dòng sông Nhuệ là không thể phủ nhận. Căn hộ Anland Premium là một trong những dự án hiếm hoi của thủ đô sở hữu vị trí tọa lạc ven sông, không chỉ mang đến cảnh quan cho toàn thể dự án, mà còn góp phần mang đến luồng sinh khí thịnh vượng, mang lại nhiều may mắn, tiền tài cho chủ nhân căn hộ.

ANLAND PREMIUM– TAM CẬN LỘ

AnlandPremium tọa lạc ngay tại mặt đường Tố Hữu, đây một trong những tuyến đường dài nhất thủ đô, được đầu tư hiện đại, đồng bộ và là trục đường huyết mạch kết nối, lan tỏa đến mọi khu vực nội, ngoại thành Hà Nội. Từ dự án, quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến đường Nguyễn Trãi, đường Lê Văn Lương, đường Lê Trọng Tấn…Đặc biệt, trong năm 2018 vừa qua, tuyến bus nhanh BRT thủ đô đã chính thức đi vào hoạt động, với sự hỗ trợ đắc lực của phương tiện giao thông hiện đại, di chuyển nhanh chóng bậc nhất thủ đô sẽ hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống của toàn thể quý cư dân tương lai của dự án. Có thể nhận thấy vị trí dự án tọa lạc lại mang đến những giá trị vàng, khó tìm thấy được tại các khu vực trung tâm Hà Nội.

Với vị trí hội tụ đầy đủ các yếu tố thẩm định giá trị “vàng” của 1 dự án bất động sản, dự án không chỉ mang đến cho quý khách hàng có nhu cầu ở thực điểm đến an cư lý tưởng, mà còn mang tới cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho quý khách hàng có nhu cầu đầu tư. Mở bán Anland Premium là cơ hội tuyệt vời để quý khách có thể đạt được ước mơ sở hữu căn hộ an cư lý tưởng, nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời giữa lòng Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA CĂN HỘ ANLAND PREMIUM ĐỢT 1

ĐC: Km4, Đường Tố Hữu, Khu đô thị mới Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline Tư Vấn: 0987 09 9191Được tạo bởi Blogger.