ANLAND PREMIUM - CHUNG CƯ CAO CẤP NẰM TRONG QUẦN THỂ KHU ĐÔ THỊ XANH


  AnlandPremium là một trong những Tòa chung cư mới, với chỗ đứng đẹp nhất bậc nhất Cao ốc Văn Phú Hà Đông, HĐ Hà Đông. Chung cư Căn hộ Anland Premium với bao bọc khắp với lợi thế đặc thù, khi là 1 sản phẩm sáng sủa bảng giá độc nhất lãnh thổ Hà Đông. Chung cư Anland Premium Hibrand là một phối hợp Quần thể rất đẹp với quần thể ít nhiều chung cư, biệt thự, gần kề, shophouse chấp nhận được chào làng cộng đồng Nhà Đất BĐS trong quý II/2017.
tường tận đc cần phải có đối với căn hộ căn hộ chung cư vừa tầm tài chính bạn thân các ngôi nhà trẻ hiện thời, Anland Premium Hà Đông gồm có Dự án Tòa nhà chất lượng không quá tồi tệ được khai trương với cái giá buôn bán
Vị trí đắc địa về dự án chung cư Anland Premium Hà Đông
ĐỊA ĐIỂM CĂN HỘ ANLAND PREMIUM

với vị trí vàng của Quận HĐ Hà Đông ,1 vị trí đắc địa của Tòa tháp Văn Phú Hà Đông bắt buộc vị trí  Căn hộ Dự án Anland Premium được nhìn nhận có vị trí vô cùng đẹp.Giao sứt giữa cụm cái nôi văn hóa thiết yếu trị của Q Hà Đông.
 tiện ích kết nối của Căn hộ

+ Cách bệnh viện 103: 3km

+cách khoảng rừng hoa Hà Đông: tam km

+ cách khoảng khám đa khoa nhi Hà Đông: 1km

+ giáp với Cao ốc Văn Phú hà đông

+ngay cạnh mang tuyến xe điện Hà Đông-Cát Linh

+ Cách Park khu phố : 200m
với đàng mẫu thiết kế xanh-xuất sắc thì Cao ốc Căn hộ Anland Premium kể cả các phòng hộ đều có được tia nắng & gió tự động nhiên.nhiều phòng ngủ không còn căn nào bị “âm” & tất cả size từ 54-94m hợp với cụm lời yêu cầu của rất nhiều căn phòng hiện nay.

Cao ốc Chung cư Hibrand Văn Phú đc đồ vật bộ máy cẩn trọng kín chặt chẽ để giúp mọi người rất nhiều yên tâm. trên đây là 1 trong những điều hình dạng sự so sánh của Khu đô thị Chung cư Hibrand Văn Phú với những Nhà ở cao tầng không giống. hệ điều hành quản lý Chung cư lý tưởng, hệ thống phòng cháy chữa cháy auto……………………………………………………………………………………………………….

Liên kết vùng của dự án chung cư căn hộ Anland Premium Hà Đông
☻ Xem thêm : Địa điểm Anland Premium

TIỆN ÍCH CAO CẤP  DỰ ÁN K PARK HÀ ĐÔNG

công dụng nước ngoài khu Dự án Anland Premium Hà Đông
Tòa tháp Dự án Anland Premium nằm cương vực trung tâm tăng trưởng nhất quận HĐ Hà Đông. lãnh thổ chiếm dụng bộ máy công dụng đồng bộ and hoàn chỉnh. Nhà cao tầng được được hưởng bao gồm cả tiện ích có sẵn của bờ cõi có rất chất lượng. bảo phủ Tòa nhà là hạ tầng ăn khớp, lộng lẫy tất cả thông thường trường học,  khu vui chơi, khám đa khoa, khu vực chọn tậu ,…phương pháp Dự án Anland Premium chỉ ở mức 200m là Lotte Cinema Hà Đông. dạy dỗ rất là có tiềm lực sở hữu hệ điều hành chung ngôi trường có nhiều cấp học trên vị trí cũng như:  THCS Văn Khê, tè học tập Phú La, trung học cơ sở Phú La, trung học phổ thông quang đãng Trung, Cao đẳng sức khỏe Hà Đông, THPT Chuyên Nguyễn Huệ…sắp tràn lan bệnh viện: bệnh viện cảnh sát TP. hà Nội, cơ sở y tế đa khoa Hà Đông, khám đa khoa 103,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA CĂN HỘ ANLAND PREMIUM ĐỢT 1

Địa chỉ : Km4, Đường Tố Hữu, Cổng Khu đô thị mới Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline Tư Vấn: 0987 09 9191

Được tạo bởi Blogger.