SO SÁNH GIÁ BÁN CHUNG CƯ ANLAND 2 VỚI DỰ ÁN KHÁC CÙNG KHU VỰC.


Chung cư anland 2 Càng về cuối năm 2018, Quận Hà Đông  chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt các dự án quy mô lớn như Chung cư Anland 2, dự án anland 2,anland 2,anland premium,anland 2 nam cường, anland 2 premium,chung cư anland premium
Đây là khu vực tập trung nhiều Anland 2  phân khúc từ trung cấp đến cao cấp, mật độ dân số đông đúc, sôi động, náo nhiệt. Tuy nhiên, để sở hữu được căn hộ tại quận Thanh Xuân không phải là điều mà ai cũng mơ ước có được. Đất tại khu vực này đắt đỏ chính vì vậy giá bán các căn hộ cũng dao động mức cao từ 30 - 40 triệu đồng/m2. Ngoài ra các yếu tố về vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, triển khai đúng tiến độ, chủ đầu tư uy tín cũng khiến cho giá căn hộ tăng mạnh.


Vị trí dự án chung cư Chung cư anland 2

Anland premium Có thể điểm qua giá bán của các dự án khu vực này như: Chung cư anland 2 có giá từ 24-28 triệu/m2, Thanh Xuân Complex có giá từ 32 – 35 triệu/m2, Imperia Garden từ 39 triệu/m2, Thống Nhất Complex có giá từ 32 triệu/m2, Việt Đức Complex có giá từ 31 triệu/m2…

Như vậy trung bình giá bán các căn hộ anland 2 quận Thanh Xuân phải ngoài 30 triệu/m2, hơn nữa, các căn hộ được thiết kế với diện tích to khiến cho giá trị của căn hộ càng cao, điều này khiến cho việc sở hữu căn hộ chung cư tại trung tâm Hà Nội sẽ chỉ là giấc mơ với nhiều người.


Tuy nhiên, thời điểm này xuất hiện một dự án anland premium mang tên Chung cư anland 2 đã cất nóc và sẽ bàn giao nhà vào quý 2/2017. Đây là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn với nhiều người bởi vị trí trung tâm mà lại có giá bán chung cư Chung cư anland 2 premium chỉ 27 triệu/m2, quý khách hàng  bỏ ra 1 tỷ 9 là có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ 71m2. Tiến độ đóng tiền của dự án cũng rất linh hoạt, khách hàng chỉ cần đóng 70% là đã có thể vào ở ngay.

Liên Hệ CĐT : 0961.115.961

Được tạo bởi Blogger.