FLC GARDEN CITY NẰM GẦN AEON MALL HÀ ĐÔNG

 Flc Garden City vừa kịp đón nhận một thông tin mới khi vừa qua BIM Group và AEON Mall Việt Nam đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư và xây dựng Trung tâm thương mại AEON Mall tiếp theo tại Hà Nội. TTTM này sẽ được đặt tại Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội – rất gần với vị trí của Flc Garden City. Hiện tại AEON Mall Hà Đông đã được khởi công xong phần móng và hoàn thành đi vào sử dụng vào năm 2019.

FLC GARDEN CITY NẰM GẦN AEON MALL HÀ ĐÔNG

Lễ ký kết hợp tác giữa AEON Mall với BIM Group

AEON Mall Hà Đông nằm trong khuôn viên của dự án BV quốc tế Hà Đông. Tổng thể tích dự án lên đến 16,7ha do BIM Group làm cho chủ đầu tư. AEON Mall Hà Đông nằm trên dung tích đất 9,5ha, tổng khoảng trống sàn xây dựng tới 200.000m2. Theo ghi nhận, trong đầu tháng 4/2017, mặt bằng dự án đã được hoàn tất công tác giải phóng mặt bằng. Điều này mở đường cho việc khởi công dự án AEON Mall mang thể diễn ra ngay trong năm 2018.

Điểm nhấn của AEON Mall Hà Đông là với khu để xe mang sức đựng vài nghìn ô tô. Đây sẽ là điểm trung chuyển giữa Tây Nam Thủ đô mang khu vực trung tâm nội thành. Kết nối đường vành đai mở rộng, đường sắt trên cao và tuyến bus nhanh BRT.
Khuôn viên đất xây dựng dự án AEON Mall Hà Đông


Sở hữu việc AEON Mall được xây dựng tại khu vực Dương Nội sẽ ảnh hưởng ko nhỏ tới giá trị Bất động sản trong khu vực này. những dự án sẽ được hưởng lợi số đông như: KĐT Dương Nội, Geleximco, Nam An Khánh, FLC Garden,… đặc biệt là chung cư Flc garden City đang chuẩn bị cho ra mắt thị trường nằm cực kỳ gần AEON Mall.


Khi đi vào hoạt động vào năm 2019, TTTM AEON Mall được kỳ vọng sẽ tạo đà lớn mạnh mạnh mẽ hơn nữa cho khu vực đô thị mới này. Khu vực vững chắc sẽ mang bộ mặt đô thị mới. Dự án tại đây cũng nhằm mục đích giảm áp lực giao thông cho những quận trung tâm cũ. Dân cư khu vực Hoài Đức, Thanh Trì, Thanh Xuân, Hà Đông,… không hề vận động vào nội thành để sắm tìm và vui chơi giải trí.TỔNG QUAN CHUNG CƯ FLC GARDEN CITY


  • Tên dự án: Chung Cư FLC Garden City
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC Group
  • Vị trí: Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tổng diện tích đất: 80,000 m2
  • Quy mô dự án: 1,638 căn hộ chung cư và 153 nhà liền kề biệt thự
  •  Tổng mức đầu tư: 8,000 tỷ đồng
  •  Thời gian bàn giao: Quý I/2017 (giai đoạn 1)
  • Đơn vị phân phối: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA – 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Được tạo bởi Blogger.