Dự án D’. El Dorado Phú Thanh - thi công vượt tiến độ


Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Chủ đầu tư  tập đoàn Tân Hoàng Minh kết hợp tốc độ thi công khẩn trương của đơn vị thầu Delta-V, dự án El Dorado Phú Thanh đã được hoàn thiện hạng mục cốt 0.00m vào ngày 27/8/2018 - vượt tiến độ so với kế hoạch đề ra. Với công tác khẩn trương và tập trung cao độ, dự án đang được thi công mặt nổi cùng lúc kết hợp với đào đất phục vụ làm 2 tầng hầm.
Thông tin này đưa ra đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và những nhà đầu tư của dự án. Đồng thời, đây cũng là một trong những tín hiệu tốt giúp gia tăng sức hút của dự án El Dorado Phú Thanh với những khách hàng tiềm năng.

dự án eldorado phú thanh

Ngay từ những ngày đầu, đại diện Chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khẳng định: “Tiến độ dự án là một trong những thước đo đầu tiên để khách hàng nhìn nhận, đánh giá, tin tưởng và lựa chọn một thương hiệu, một sản phẩm. Vì lẽ đó, chúng tôi luôn hợp tác với những nhà thầu uy tín, có năng lực và giàu kinh nghiệm để triển khai thi công các dự án của mình”.
Thực tế cho thấy rằng, dự án El Dorado Phú Thanh vẫn luôn được triển khai thi công theo kế hoạch đề ra và nêu cao giữ vững chất lượng thi công trên cơ sở phối hợp nhịp nhàng giữa Chủ đầu tư tâm huyết và đơn vị thi công uy tín.


D’. El Dorado – Giấc mơ căn hộ cao cấp nội đô trong tầm tay

Với quy mô diện tích 3184 m2, Dự án D’. El Dorado Phú Thanh được coi là mảnh đất vàng hiếm hoi còn lại ven hồ Tây, và đang có sức hút lớn trên thị trường như người anh em song sinh D’. El Dorado I đã ra mắt cuối năm 2017.
D’. El Dorado Phú Thanh sở hữu vị trí đắc địa trên đất vàng ven hồ Tây.
Tọa lạc tại vị trí đắc địa – ngã tư đại lộ Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn, D’.El Dorado Phú Thanh là một trong số ít những dự án còn lại được nhận được sự ưu ái của thiên nhiên với 500 ha diện tích mặt nước hồ Tây và vượng khí của sông Hồng mà không bị che khuất tầm nhìn.

Không chỉ thu hút khách hàng bởi vị trí “vàng” ven hồ Tây với môi trường sống trong lành, giao thông thuận lợi, Dự án D’.El Dorado Phú Thanh còn được thiết kế thông minh sinh lợi ích nhằm đem lại một cuộc sống tiện nghi với đầy đủ dịch vụ tiện ích cho cư dân. Với 27 tầng nổi và 3 tầng hầm, D’. El Dorado II dành diện tích mặt sàn lớn cho các tiện ích chuẩn 5 sao như: sảnh lounge, hệ thống mua sắm shophouse, siêu thị và cửa hàng tiện lợi, bể bơi 4 mùa, gym & spa, nhà trẻ, phòng khám, khu sinh hoạt cộng đồng,...

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng, tại D’. El Dorado II, Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đưa ra lựa chọn về những căn hộ diện tích lớn hơn (từ 2-3 phòng ngủ), những căn shophouse hiện đại và căn hộ penthouse đẳng cấp. Tất cả các căn hộ và shophouse đều được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với kiến trúc cổ điển phương Tây tinh xảo, tận dụng tối đa diện tích cảnh quan sân vường xung quanh đem đến cho cư dân một không gian sống tràn ngập sắc xanh thiên nhiên và đầy đủ tiện nghi.
Không gian sống tiện nghi hòa mình với thiên nhiên dành cho cư dân.
Những tiện ích ngoại khu được thừa hưởng từ khu vực xung quanh như công viên cây xanh, công viên nước, trường học, bệnh viện, đền, chùa, hệ thống giao thông hiện đại cùng cơ sở hạ tầng sẵn có của khu vực Tây Hồ,  D’. El Dorado II hứa hẹn là chốn an cư mơ ước trong tầm tay, đem lại cho cư dân môi trường sống tiện nghi chan hòa cùng thiên nhiên.
Xem thêm: https://www.deldoradotayho.com/


Được tạo bởi Blogger.