CHUNG CƯ ANLAND 2 GẦN AEON MALL HỢP TÁC CÙNG BIM GROUP


CHUNGCƯ ANLAND 2 GẦN SIEU THI AEON MALL HÀ ĐÔNG SẼ ĐƯỢC TRIỂN KHAI TRÊN KHU ĐẤT 16,7HA VỚI CHỦ ĐẦU TƯ LÀ BIM GROUP. DỰ KIẾN, DỰ ÁN SẼ ĐƯỢC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG CUỐI 2019.

Hợp tác phát triển siêu thị Aeon Mall Hà ĐôngChung cư anland 2 Diện tích được sử dụng để triển khai siêu thị Aeon Hà Đông là 9,5ha, tổng diện tích xây dựng hơn 200.000m2. Dự án sẽ được triển khai trong năm 2017 và dự kiến sẽ được khai trường vào năm 2019.

Chung cư anland 2 Với điểm nhấn là khu để xe với sức chứa lên tới vài nghìn ô tô, sieu thi Aeon Ha Dong sẽ đóng vai trò điểm trung chuyển giữa khu Tây Nam Hà Nội với trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, xung quanh dự án là nhiều dự án đang được triển khai, mật độ dân cư tại đây sẽ tăng mạnh trong tương lai.

Chung cư anland 2 Nhắc tới BIM Group, là nhắc đến một tập đoàn đa ngành, phát triển trong nhiều lĩnh vực… Với mảng kinh doanh muối nguyên liệu, công nghiệp luôn dẫn đầu thị trường nội địa, với các đối tác là các thương hiệu nổi tiếng như Nestle, Orsan,… và thương hiệu muối Cà Ná đang được phân phối tại các siêu thị lớn trên cả nước.

Riêng tại lĩnh vực bất động sản đã đưa tập đoàn này trở thành một trong những ông lớn về địa ốc tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, BIM Group đang đầu tư mạnh vào các thị trường bất động sản tại khu đô thị nam cường anland 2 và Quảng Ninh, Phú Quốc, Lào.u-

Tại Phú Quốc, số vốn sẽ được sử dụng trong thời gian tới lên đến hơn 300 triệu USD, BIM Group sẽ tập trung vào phát triển các dự án tại Phú Quốc Marina có vị trí cách sân bay quốc tế tầm 7km.
Dự án anland 2 Trong khi đó, tại Quảng Ninh, BIM Group cũng đang triển khai phát triển khu đô thị Halong Marina với nhiều sản phẩm thu hút nhà đầu tư tại Hà Nội và các tỉnh xung quanh với sản phẩm Nhà phố thương mại Little Vietnam, Lotus Residences, Green Bay Village.


anland 2 premium Tuy nhiên, một trong những dự án nhận được sự chú ý đặc biệt từ thị trường Quảng Ninh hiện nay là Citadines Marina Halong, đây là một dự án căn hộ chung cư cao cấp và condotel hợp tác triển khai cùng với The Ascott Limited – tập đoàn sở hữu và vận hành căn hộ lớn nhất thế giới

Anland 2 nam cường Dự kiến, khi hoàn thiện, đại siêu thị tiếp theo trong chuỗi Aeon Mall Hà Nội sẽ có những tác động tích cực đến bất động sản trong khu vực. Trong số đó, có thể kể đến dự án Roman Plaza của chủ đầu tư Hải Phát nằm ngay trên mặt đường Tố Hữu đang được triển khai.


Được tạo bởi Blogger.