ANLAND 2– DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TẦM TRUNG TIÊN PHONG


Anland 2 Được ra mắt công chúng vào cuối tháng 8  năm 2018, thương hiệu Anland 2 của Nam Cường được nhiều gia đình trẻ chú ý với mức giá hợp lý trung bình chỉ từ 575 triệu trên căn hộ và được kế thừa các dịch vụ cơ sở hạ tầng tiện ích tương tự thương hiệu bất động sản cao cấp anland 2 Nam Cường đã quá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Sau khi công bố thương hiệu, các dự án cũng đã dần được Nam Cường bật mí trong đó dự án Anland 2 dự kiến sẽ là dự án được Nam Cường triển khai và giới thiệu sớm nhất tại Hà Nội.

Anland 2 – dự án bất động sản tầm trung tiên phong


Chung cư Anland 2 được nhiều nhà nghiên cứu đánh giá là dự án có vị trí chiến lược nằm gần quốc lộ chính và được quy hoạch đồng bộ với hệ thống dịch vụ tiện ích trung tâm thương mại, như trường học, bệnh viện, công viên … bên cạnh các căn biệt thự và căn hộ cao tầng. Như vậy Anland 2 sẽ không chỉ là tòa nhà đơn lẻ như các dự án thông thường mà là cả một quần thể với đầy đủ các dịch vụ tiện ích để phục vụ cho cuộc sống của cư dân trong tương lai

Bên cạnh việc xây dựng hoàn thiện phần cứng là cơ sở hạ tầng và các căn hộ chung cư Anland 2 Nam Cường sẽ đưa vào vận hành quản lý khu đô thị với các thương hiệu tương tự đã triển khai tại các khu đô thị anland 2 Nam Cường. Đây sẽ là một điểm nhấn khác biệt mà Quý khách hàng không thể tìm kiếm được tại các dự án chung cư cùng phân cấp hiện tại.

GIÁ TRỊ VÀ ĐẲNG CẤP

Đối với người mua nhà đang tìm kiếm cho mình một nơi để an cư, đặc biệt ở phân khúc trung cấp, Quý khách hàng luôn phải cân nhắc và nắm bắt cơ hội để lựa chọn cho mình những dự án từ chủ đầu tư uy tín, vừa đảm bảo các dịch vụ tiện ích cho cuộc sống của gia đình và thuận tiện kết nối với các khu vực lân cận và trung tâm tiếp sau đó là khả năng tăng giá trị của bất động sản đó.


Theo định hướng trước đó của thương hiệu Anland 2, khi đưa vào khai thác và vận hành, Anland 2 premium sẽ là khu đô thị vệ tinh tiên phong của chủ đầu tư Nam Cường và cũng là khu đô thị vệ tinh chuẩn mực có vị trí gần nhất với trung tâm thủ đô. Từ Anland 2  với thời gian khoảng 30 phút lái xe.

Trên địa bàn Hà Nội, Chung  cư Anland 2 là dự án khu đô thị vệ tinh tiên phong và cũng là khu đô thị tầm trung đầu tiên có thể làm được việc này.

Hội tụ đủ các yếu tố để làm nên một khu đô thị đẳng cấp và giá trị bỏ ra cho một căn hộ ở mức hợp lý Anland premium hứa hẹn là điểm đến vàng cho các gia đình trẻ và những người đang mong muốn tìm đến một cuộc sống yên bình tiện nghi trong tương lai.


Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/
Được tạo bởi Blogger.