Vimefulland Tây Hồ - dự án nằm trên đường Võ Chí Công


Dự án Vimefulland Tây Hồ là dự án mới nhất của tập đoàn Vimefulland xây dựng triển khai cuối năm 2018 đầu năm 2019. Đây cũng là dự án đầu tiên của chủ đầu tư này nằm trên khu vực Tây Hồ. Một trong những điểm nhấn lớn nhất chính là việc dự án có vị trí đắc địa, tọa lạc trên khu đất vàng Võ Chí Công.

vimefulland tây hồ

Võ Chí Công là một phần của tuyến đường vành đai 2, con đường vành đai kết nối sân bay quốc tế Nội Bài với các quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, giữ chức năng gắn kết các khu vực của Hà Nội một cách nhanh nhất. Đây cũng chính là con đường quảng bá hình ảnh của Việt Nam với bạn bè quốc tế khi họ đặt chân tới đất nước chúng ta.

Dọc theo tuyến đường này các khu đô thị mới như Starlake, Ngoại Giao Đoàn, Nam Thăng Long đều là những khu đô thị được đầu tư hạ tầng hiện đại, đồng bộ bậc nhất Hà Nội. Những dự án nằm trên tuyến đường này đều phải đảm bảo tiêu chí khắt khe nhất. Liền kề, biệt thự Vimefulland Võ Chí Công không nằm ngoại lệ. Đây là thước đo tốt nhất cho thương hiệu, chất lượng của sản phẩm của mình. Tuyến đường này cũng là một gạch nối quan trọng để dẫn cư dân tới với trung tâm Hà Nội cũ một cách thuận lợi nhất.

Võ Chí Công cũng là dãi phân cách đánh giá tác động của Hồ Tây. Chỉ cách Hồ Tây 700m Vimefulland Võ Chí Công vẫn là nơi hưởng lợi trực tiếp từ nguồn không khí trong lành, thoáng mát mà Hồ Tây mang lại.
Có thể khẳng định một nửa giá trị của các sản phẩm dự án là do yếu tố này mang lại.
Để biết thêm thông tin quý khách xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án, hotline: 098 140 3939


Được tạo bởi Blogger.