Imperia Sky Garden sự khác biệt so với các dự án khác


Để đáp ứng được thị hiếu của những khách hàng có thu nhập khá và cao về các yếu tố môi trường sống như không gian xanh, không gian sinh hoạt cộng đồng, tiện ích đầy đủ, quản lý vận hành chuyên nghiệp sát sao,… Đấy là những yếu tố hàng đầu để đưa vào các tiêu chí đánh giá quyết định mua căn hộ. Điều đó đòi hỏi các Chủ đầu tư phải ngày một hoàn thiện năng lực, hiểu rõ hành vi khách hàng, nắm bắt xu hướng để đưa ra thị trường những sản phẩm thực sự chất lượng và khác biệt.Imperia Sky Garden 423 Minh Khai ra mắt đã không làm khách hàng quan tâm phải thất vọng. Vị trí đắc địa, không gian sống đẳng cấp, tiện ích hàng đầu, căn hộ diện tích đa dạng… tất cả đều hội tụ tại nơi đây. Hãy cùng khám phá xem dự án có những điểm gì khác biệt mà thu hút khách hàng như vậy.

Hệ thống tiện ích tạo nên sự khác biệt

Với diện tích xây dựng tiện ích trên mái lên đến hơn 5.500m2 bao gồm nhiều tiện ích vườn hoa, cây xanh, đường dạo, lầu vọng cảnh, top café, bể bơi chân mây, bể bơi bốn mùa, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em… lại là điều hiếm có.
Hơn nữa các tiện ích bên dưới cũng được đầu tư không kém với: đường dạo bộ, khu thể thao ngoài trời, sông lười, khu thể thao, khu dành cho người cao tuổi cùng đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu của cư dân tại tầng 1 của dự án. Tất cả đem đến một không gian sống trong lành, cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho các cư dân của Imperia Sky Garden.

Bệnh viện, trường học chất lượng cao

Hệ thống giáo dục và ye tế luôn được đặt lên hàng đầu đối với bất cứ gia đình nào. Chủ đầu tư dự án đã rất tinh tế khi thiết kế một hệ thống trường mầm non quốc tế và trường tiểu học chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của những cư dân có con nhỏ, ngoài ra tại tầng 1 của tòa B cũng có phòng khám và hiệu thuốc .Vị trí dự án rất gần Time City nên có thể sử dụng các tiện ích chất lượng cao như: Trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện cực kì thuận tiện.

Đường Minh Khai được mở rộng ra đến hơn 60m

Mở rộng đường Minh Khai nằm trong dự án đường vành đai II (đoạn Vĩnh Tuy – chợ Mơ – Ngã Tư Vọng) tỷ lệ 1/500 đã được UBND thành phố phê duyệt hồ sơ chỉ giới đường đỏ tại quyết định số 821/QĐ-UBND ngày 15/2/2012. Đoạn Minh Khai từ chân cầu Mai Động đến chân cầu Vĩnh Tuy đã được giải phóng mặt bằng với nguồn vốn 1000 tỷ đồng ứng trước của Vingroup cũng là đoạn đi qua dự án. Giúp cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố qua đường Kim Ngưu hay sang Long Biên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây

Tổng thầu Hòa Bình – top 5 nhà thầu xây dựng uy tín tại Việt Nam.

Với 30 năm kinh nghiệm của mình Công ty Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình luôn luôn bảo đảm chất lượng công trình xây dựng là tốt nhất cùng tiến độ thi công là nhanh nhất.
Tiến độ xây dựng 4 tòa tại chung cư Imperia Sky Garden đều đã xong phần thô tầng 17, luôn hoàn thành đúng tiến độ đề ra cho thấy sự tâm huyết của mình vào trong dự án.

Chủ Đầu tư và đơn vị vận hành với dự án

Chủ đầu tư: MIKGroup là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển Bất động sản tại Việt Nam, mới đây đã nhận được giải thưởng danh giá tại DOT PROPERTY.
Đơn vị quản lý: “tân binh” MIK Home hội tụ được đầy đủ đội ngũ các anh tài có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,…
Đơn vị vận hành: Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác tòa nhà PMC
Có thể thấy sự khác biệt về đẳng cấp tại Imperia Sky Garden so với các dự án khác là rất rõ ràng. Để biết thêm các thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo Số ĐT: 0933 555 138
Website tại đây

Được tạo bởi Blogger.