Sức hút của kiến trúc dự án đất nền Thiên Lộc Sông Công

Dự án Thiên Lộc Sông Công Thái Nguyên là không gian sống dành cho số đông bởi đây là chốn an cư vương giả dành cho những đại gia đình và chủ nhân quyền quý, danh giá. Dự án đặc trưng bởi lối kiến trúc cầu kỳ, bề thế, tối ưu an toàn cho gia chủ và tọa lạc trên những khu vực biệt lập với cảnh quan xanh mát.
Trong năm 2017, Thái Nguyên có tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng đạt 13,26%, cao nhất trong 10 năm gần đây, cao hơn so với bình quân chung của cả nước và các địa phương trọng điểm kinh tế khác. Môi trường đầu tư kinh doanh tại thành phố lớn thứ 3 cả nước được cải thiện tốt, hạ tầng phát triển mạnh mẽ; đặc biệt, nhu cầu về nhà ở và hưởng thụ đời sống chất lượng cao của thị dân cùng nhóm chuyên gia nước ngoài làm việc tại đây ngày càng lớn.


Điển hình với Khu đô thị Thiên Lộc Thái Nguyên, dự án khu đô thị phức hợp 5 sao đầu tiên tại Sông Công vừa tạo sóng mạnh mẽ trong phân khúc bất động sản cao cấp khi bàn giao 200 căn liền kề đầu tiên tới khách hàng, mở bán liên tiếp các phân khu đẳng cấp và mới đây nhất là phân khu gần trung tâm thương mại và suối nguồn tự nhiên.
Là phân khu thừa hưởng cảnh quan sinh thái ven suối thuận phong thủy và tọa lạc ở vị trí thuận lợi biệt lập và yên tĩnh nhất khu đô thị, Khu đô thị Thiên Lộc là phân khu nằm gần sát đường Thống Nhất 29m. Sức hút mãnh liệt còn nằm ở hệ sinh thái tiện ích đáng chú ý: trường liên cấp chất lượng quốc tế , tổ hợp khách sạn 5 sao tại Thái Nguyên với quảng trường ánh sáng và khối đế thương mại hiện đại, phòng khám đa khoa quốc tế, phòng tập thể thao, nhà clubhouse,…Đáng lưu ý, các dải sản phẩm sẽ được xây dựng và bàn giao thô khi khách hàng có nhu cầu. Mỗi công trình vì thế mà mang đậm dấu ấn và phong cách cá nhân của gia chủ, người toàn quyền quyết định phong cách kiến trúc của ngôi nhà.
Một trong những ưu điểm vượt trội của phân khu này là sự an toàn tuyệt đối mà rất hiếm các khu đô thị cao cấp tại Việt Nam có được. Toàn bộ các ngôi nhà nằm sát suối sẽ được bao bọc bởi 2 lớp kè, trong khi cốt nền của các siêu biệt thự đều cao hơn so với cốt nền đường thành phố. Ngoài ra, cư dân tại dự án đất nền Sông Công Thái Nguyên cũng an tâm tận hưởng cuộc sống với hệ thống an ninh đa lớp, một trong những điểm sáng và cũng niềm tự hào của chủ đầu tư.
Hiện chủ đầu tư đang áp dụng Chương trình "Lì xì đầu năm 2018", áp dụng đến hết 15/2/2018 cho 150 căn đầu tiên ký thủ tục. Những khách hàng mua biệt thự trên hoặc dưới 1 tỷ sẽ có cơ hội sở hữu phần quà giá trị lên tới 50 triệu đồng.
Khách hàng tiếp tục được hỗ trợ vay vốn lên tới 65%, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng, ưu đãi 1% vào giá bán cho các khách hàng hoặc người thân mua từ căn thứ 2. Riêng các khách hàng không tham gia hỗ trợ lãi suất được ưu đãi 3% vào giá trị biệt thự. Khách hàng thanh toán trước hạn được hưởng chiết khấu 9%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán. Trường hợp thanh toán trước hạn 100% giá trị căn được chiết khấu 10,5%/năm cho 95% giá trị biệt thự và 12%/năm cho 5% giá trị biệt thự theo thủ tục đặt cọc.

Khu đô thị Thiên Lộc sẽ không được chào bán rộng rãi mà chỉ dành cho khách hàng có nhu cầu thực sự và tiềm lực tài chính vững chắc. Đây sẽ là kênh bảo toàn vốn và sinh lời tuyệt vời của nhà đầu tư tại thành phố Sông Công Thái Nguyên.
Hotline: 0989 446 826
Được tạo bởi Blogger.