Khu đô thị phía Tây Hà Nội đang được lên ngôi

Thị trường bất động sản nhộn nhịp ngay từ đầu năm
Trên địa bàn Thủ đô, khu vực phía Tây đang nóng trở lại với hàng loạt dự án bất động sản lớn đang triển khai. Các dự án đang tạo cho khu vực phía Tây một diện mạo mới và mang tới cho các nhà đầu tư, người mua nhà nguồn cung phong phú với nhiều lựa chọn.

thị trường bất động sản

Với định hướng phát triển thành khu vệ tinh mới của thủ đô Hà Nội, cơ sở hạ tầng giao thông công cộng được đầu tư với những trục đường giao thông lớn mở rộng, hệ thống tàu cao tốc trên cao… là những yếu tố khiến thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội đã “mọc” thêm nhiều dự án bất động sản có chất lượng, và quy mô lớn tạo nên sức hút hấp dẫn cho các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nơi ở tốt cho gia đình.
Theo nhận định của các chuyên gia, là khu vực sôi động và có tính thanh khoản cao trong bản đồ bất động sản Thủ đô đồng nghĩa với việc sự cạnh tranh ở thị trường phía Tây Hà Nội rất gay gắt. Nhờ đó, các khách hàng mua nhà sẽ là người hưởng lợi bởi khi tính cạnh tranh càng cao khiến chủ đầu tư luôn phải chú trọng đầu tư chiến lược và kế hoạch thực hiện dự án chuyên nghiệp.
Hiện đang một vài dự án đang được triển khai như: Chung cư florence, Iris Garden, Goldmark city...
Dự án gây “sốt”
Các dự án trong khu vực Phía Tây cơ bản đều là dự án có quy mô lớn của các chủ đầu tư tầm cỡ cũng là một trong những nguyên nhân chính thu hút các khách hàng bao gồm cả khách hàng đầu tư lẫn khách hàng có nhu cầu ở thực sự.
Điểm qua các dự án trong khu vực có thể kể đến Chung cư florence Mỹ Đình đang là một chung cư có lượng giao dịch tốt và tất cả các căn hộ ở đây đều được thiết kế đẹp và thoáng, đặc biệt, tất cả các căn hộ đều được bàn giao full nội thất.
Đặc biệt, hiện tại chính sách dự án đang rất tốt, tất cả các căn hộ đều đang được chiết khấu 1% trực tiếp vào giá bán căn hộ.

Mọi thông tin, quý khách hàng hãy liên hệ: 0965544961 để được tư vấn cụ thể.
Được tạo bởi Blogger.