Sống yên bình tại căn hộ chung cư mipec city view

Bạn mong muốn một cuộc sống bình yên giữa lòng thủ đô, điều đó không còn khó vì có sự xuất hiện của Chung cư mipec city view. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cộng với việc được xây dựng trên diện tích sàn tương đối lớn nên việc thiết kế một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, tạo cảm giác cho một cuộc sống bình yên sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

chung-cu-mipec-city-viewKhông gian XANH bao trùm chung cư Mipec City View

Được xây dựng ngay giữa trung tâm kinh tế, văn hóa phát triển đại bậc nhất Hà Nội, nhưng giá trị mà Mipec City View mang lại là một không gian sống hoàn toàn êm đềm. Được xây dựng tại trung tâm phát triển khu vực Hà Đông, một trong những tuyến đường kết nối từ trung tâm thành phố ra những khu vực ngoại thành khác và có một không gian vô cùng đẹp mắt. Trong tương lại gần, khu vực này sẽ trở thành nơi quy hoạch thành một đô thị xanh trong kế hoạch của nhà nước.

công viên cây xanh mipec city view

Ngoài ra, vị trí đó còn mang lại cho những căn hộ nơi đây những lợi thế nhất định về hệ thống hạ tầng trong khu vực. Dự án Mipec City View Hà Đông còn khiến quý khách phải bất ngờ hơn với lý tưởng tối ưu diện tích xanh, do đó dự án được xây dựng với mật độ tương đối thấp, phần diện tích còn lại là để xây dựng các tiện ích xanh và hệ thống sân vườn, cây cảnh. Ngoài ra, giá trị xanh mà cư dân được thừa hưởng từ hệ thống tiện ích xanh của khu vực đó là công viên hồ điều hòa ngay gần dự án. Sự xuất hiện của hồ góp phân tạo nên một không gian xanh cho dự án.

Trải nghiệm không gian yên tĩnh và thư thái tại chính căn hộ của mình
Dự án được chủ đầu tư xây dựng nên những căn hộ hiện đại với diện tích ban công rộng, thoáng đáng. Với công viên xanh hàng nghìn m2 tạo không gian vui chơi, giải trí của bạn và gia đình trong những thời gian rảnh.
Để cập nhật thêm thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0965544961 để được tư vấn.


Được tạo bởi Blogger.