Roman Plaza hưởng lợi cơ sở hạ tầng và diện mạo đô thị phía Đông phát triển mạnh mẽ

Với vị trí đắc địa nhưng Roman Plaza có giá bán chỉ từ 21,5 triệu đồng/m2, tổng giá trị mỗi căn hộ 2-3 phòng ngủ từ 1,2-2 tỷ đồng. Không những chỉ có mức giá hấp dẫn “hiếm có khó tìm” đối với một dự án rất gần trung tâm mà Roman plaza còn đầy đủ những tiện ích nội khu hiện đại như phòng gym, khu vui chơi trẻ em, khu thư giãn của người già.


Roman Plaza cũng được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích ngày càng hoàn thiện của một quận trung tâm mới, như siêu thị BigC, trung tâm thương mại cao cấp Vincom, Aeon Mall và Savico; cũng như các trường học công lập chất lượng cao, và cả trường quốc tế như Wellspring, trường Pháp Yersin, BVIS.
Đặc biệt, trong khi nhiều dự án bất động sản khu vực Long Biên mới đang rục rịch triển khai thì Roman plaza đang hoàn thiện và dự kiến bàn giao cho khách hàng đầu năm tới. Sự xuất hiện của những dự án căn hộ chất lượng cao đúng vào lúc hệ thống hạ tầng giao thông được hoàn thiện và các tiện ích xã hội được bổ sung sẽ tiếp tục đưa phía Đông thành sự lựa chọn sáng giá cho người mua nhà.
Không phải đến khi Hà Nội tiết lộ kế hoạch xây dựng 4 cây cầu mới bắc qua sông Hồng thì các chuyên gia bất động sản mới tin rằng khu vực quận Long Biên sẽ trở thành trung tâm bất động sản mới của Hà Nội. Thực tế, quy hoạch xây dựng chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050 được Thủ tướng phê duyệt cách đây sáu năm cũng đã xác định Long Biên là trung tâm mở rộng của Hà Nội.


Theo bản quy hoạch, khu vực đô thị trung tâm Hà Nội sẽ không bó hẹp ở bốn quận nội đô mà sẽ mở rộng về phía Tây, Nam đến đường vành đai 4; về phía Bắc đến khu vực Mê Linh, Đông Anh và về phía Đông đến khu vực Long Biên và Gia Lâm.
Quy hoạch này đã định hướng Long Biên và Gia Lâm sẽ trở thành khu vực đô thị tập trung dân cư cao nhất ở tả ngạn sông Hồng. Nếu như đến năm 2030, dân số khu vực Mê Linh dự kiến là 0,45 triệu người, thấp hơn một chút so với 0,55 triệu người của khu vực Đông Anh thì dân số khu vực Long Biên – Gia Lâm lên đến 0,7 triệu người.
Nếu như Đông Anh tập trung phát triển thương mại giao dịch quốc tế và du lịch sinh thái thì khu đô thị Long Biên – Gia Lâm sẽ phát triển dịch vụ thương mại, giáo dục, trung tâm y tế gắn với ngành công nghiệp công nghệ cao theo hướng quốc lộ 5 và quốc lộ 1.
Các chuyên gia bất động sản cho rằng, kế hoạch xây dựng những cây cầu mới bắc qua sông Hồng, bao gồm cầu Trần Hưng Đạo, cầu Tứ Liên và cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 sẽ càng thúc đẩy nhanh tiến trình kéo Long Biên về gần hơn với trung tâm nội đô Hà Nội.
Nhu cầu bất động sản dự báo sẽ tăng mạnh khi hạ tầng kết nối phía Đông với trung tâm thuận tiện hơn, trong khi nguồn cung khu vực này vẫn hạn chế, chưa bằng 10% so với khu vực phía Tây. Vì thế, cơ hội ngày càng rộng mở cho các doanh nghiệp bất động sản đầu tư dự án mới ở khu vực phía Đông.
Sau nhiều năm âm thầm vượt sông thâu tóm những mảnh đất ở những vị trí đắc địa nhất, những ‘ông lớn’ bất động sản Vingroup, Him Lam, MIKGroup, BRG và Hải Phát đang đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án quy mô lớn ở tả ngạn sông Hồng, hứa hẹn biến khu vực này thành điểm nóng của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2018.
Một trong những doanh nghiệp bất động sản tiên phong đón đầu nhu cầu nhà ở chất lượng cao ở khu vực phía Đông là MIKGroup. Trong khi làn sóng đầu tư thứ nhất vào bất động sản phía Đông chững lại mấy năm về trước thì MIKGroup lại nhìn thấy cơ hội vàng để xâm nhập khu vực này.
Sau khi phát triển thành công dự án căn hộ Imperia Garden ở phía Tây, MIKGroup tiếp tục ‘thổi luồng gió mới’ vào thị trường bất động sản phía Đông bằng dự án căn hộ Roman Plaza. Dự án có vị trí vàng ở giữa trung tâm khu đô thị mới Việt Hưng thoáng rộng với hạ tầng đồng bộ và nhìn sang khu đô thị Vinhomes Riverside sang trọng và chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng hơn 15 phút lái xe.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại: http://www.romanplaza.net.vn/


Được tạo bởi Blogger.