Không gian sống tuyệt vời và đẳng cấp của ICID Complex Hà Đông

Nằm trong quần thể khu đất 3,4 ha. Chung cư ICID Complex Hà Đông nằm tại khu vực đang trên đà phát triển của quận Nam Từ Liêm. Không quá rườm rà cầu kỳ trong phong cách thiết kế, cũng không quá đơn giản … Chung cư ICID mang một vẻ đẹp tinh tế khiêm nhường giữa lòng thành phố. Bao phủ bên ngoài bằng màu xanh của cây cỏ ICID như một thành phố Singapore thu nhỏ.
Không chỉ là tận hưởng không gian ở bên ngoài mà với dự án ICID còn có thể cảm nhận không gian đó từ chính trong căn hộ của mình. Phòng khách được chú trọng trong việc thiết kế, bằng cách thiết kế một tấm kính to hướng ngoài vừa giúp ngắm cảnh và vừa tận dụng được ánh sáng từ thiên nhiên. Điều gì tuyệt với hơn khi ngồi trong nhà mà bạn vẫn có thể ngắm bầu trời sao, những ánh điện lấp lánh ngoài thành phố sau một ngày dài làm việc.


Chính vì vậy mà không gian sống ở đây là một điều vô cùng tuyệt vời. Bất kể một khách hàng khó tính nào cũng đều bị căn hộ dự án ICID Complex Hà Đông thuyết phục bởi không gian sống nơi đây. Chung cư có hồ điều hòa, có những hàng cây ven hồ, cũng với những bãi cỏ xanh rờn là nơi thích hợp hóng gió hay tắm nắng cho những ai yêu thiên nhiên. Dường như bước vào chung cư ICID chúng ta như tách khỏi thế giới ổn ào, vội vã ngoài kia, tách khỏi nơi đầy bon chen, nơi khiến con người ta trở nên mệt mỏi.
Ở đây, bạn được cảm nhận một không gian hoàn toàn khác, nơi có những cơn gió hạ nhè nhẹ thổi, có mùi hương thơm mát của cỏ xanh… cùng tiếng hót trong veo của những chú chim quanh cây cối. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một bức tranh mà bạn luôn tưởng tưởng và giờ đây chỉ cần sở hữu một căn hộ tại chung cư ICID là tất cả mọi tưởng tượng của bạn đều thành hiện thực.
Chính không gian của ICID Complex Hà Đông đã tạo nên cơn sốt cho những căn hộ nơi đây. Đến với chung cư của ICID chính là bạn đang đến với những gì hoàn mỹ nhất mà không gian nơi đây ban tặng.


Quy mô 2 tòa chung cư view hồ điều hòa của khu, bể bơi bốn mùa ngoài trời ngay tại khối đế tầng 5 của dự án, đảm bảo nhu cầu bơi lội cho cư dân dự án ICID Complex Hà Đông
  • Gần các cơ quan hành chính của Quận: UBND quận Nam Từ Liêm, Quận ủy Nam Từ Liêm, chi cục thuế Nam Từ Liêm,… Điều này cho thấy khu vực quanh dự án có an ninh công cộng đảm bảo và văn minh hơn.
  • Gần hệ thống trường học từ mẫu giáo đến đại học: Đại học Tài nguyên môi trường, Đại học Công nghiệp, Đại học quốc tế Bắc Hà, Trường tiểu học Nam Từ Liêm, Trường THCS Nam Từ Liêm,…
  • Các siêu thị, trung tâm thương mại lớn như: Pico, Thành Đô,…
  • Cách bệnh viện 198, Viện Huyết học trung ương chưa đến 6km.


Được tạo bởi Blogger.