Iris Garden – Xứng danh một khu đô thị khép kín hiện đại

Tọa lạc tại vị trí “Vàng” của khu vực Mỹ Đình, có hệ thống tiện ích cao cấp và tiền ích sang trọng, Iris Garden đang mang được sự quan tâm vô cùng lớn của quý khách. Không chỉ dừng lại ở chậm tiến độ , điểm đáng chú ý nhất tại căn hộ Iris Garden chậm triển khai là sự tích hợp kỹ thuật Smarthome đã vận dụng trong từng căn hộ.
Nắm được khuynh hướng bất động sản sẽ nhộn nhịp nhất trong khoảng tháng 6-9 công ty Cổ phần địa ốc Mb (Vimefulland Holding) đã chính thức cho ra mắt siêu Công trình Iris Garden tại Mỹ Đình. Đây là sự kiện đã được trông chờ trong khoảng lâu và đã thu hút phần đông người mua, nhà đầu tư và tin báo.

Chung cư Iris Garden mang quy mô là một tòa tháp cao 30 tầng trong chậm triển khai sở hữu 3 tầng hầm, tầng một ,2,3: trung tâm thương mại và nhà trẻ, Tầng 4: Tầng kỹ thuật và nhà cung cấp (bể bơi, Gym….), Tầng 5,6,7: Tầng văn phòng, Tầng 8 -30: Căn hộ để ở có tổng số 389 căn hộ cao cấp.
Công trình Iris Garden được mẫu mã bao gồm 8 thang máy tốc độ cao trong đó: 6 cầu thang máy dành cho chung cư và hai tháng máy dành cho văn phòng, tổng số thang bộ là 6 thang trong chậm tiến độ sở hữu 1 thanh bộ dành cho khu văn phòng.
mang vị trí tại trung tâm của Mỹ Đình, Iris Garden sở hữu tụ hội đông đảo nguyên tố dễ dàng để tạo nên nơi đáng sống nhất của quận Nam từ Liêm. Sở hữu diện tích căn hộ giao động trong khoảng 70m2 – 124 m2 đồng thời mỗi căn hộ mang khả năng kết liên những căn mang nhu cầu ở to hơn có phương án kết cấu tối ưu, thích hợp mang những nhu cầu linh động của khách hàng .
Đi đi đầu trong đổi mới ứng dụng kỹ thuật , Iris Garden sử dụng hệ thống kiểm soát an ninh tự động, hệ thống quản lý toà nhà điện tử nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như tạo sự thoải mái nhất đối với cư dân.

cơ sở cơ sở của Iris Garden còn đáp ứng được sự tích hợp của những trang bị nhà thông minh (SmartHome) để đem đến cuộc sống tiên tiến và sang trọng.
sở hữu việc tích hợp kỹ thuật thông minh vào trong căn hộ, gia chủ tiện dụng quản lý căn hộ của mình chỉ bằng 1 mẫu Smart Phone. Ví dụ chỉ cần ấn nút “đi tắm”, lập tức hệ thống sẽ tự động bật điện, kích hoạt chế độ nóng lạnh , thích hợp đề xuất của chủ sở hữu,… mà chủ sở hữu không cần trực tiếp chuyển động điều chỉnh từng món đồ.
bên cạnh đó , hệ thống ánh sáng cảm biến tự động bật lên ở những khu vực với người, nhằm tiết kiệm năng lượng hoặc bật tắt theo buộc phải của gia chủ. Đồ vật âm thanh đa vùng đáp ứng nhu cầu của từng người trong nhà để không khiến ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung.
VỊ TRÍ công trình Iris Garden

Khu vực phát triển động bộ, trình độ dân trí cao bậc nhất của Hà Nội.
Sát cạnh dự án Vinhomes Gardenia, Goldmark City, Mon City, Sun Square,…
sắp sân chuyển động quốc gia Mỹ Đình và bến xe khách Mỹ Đình.
sắp các trường học: Trường tiểu học Lê Quý Đôn, Đoàn thị Điểm, Đại Học thương mại , Đại Học Công Nghiệp Hà Nội.
những bệnh viện lớn: Viện 198.
sở hữu vị trí này, cư dân của chung cư Iris Garden dễ dàng tiếp cận có những khu vực trọng tâm phát triển của TP.Hà Nội như: trọng tâm Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa,….
không chỉ đánh vào tâm lý khách hàng muốn có những căn hộ vị trí trung tâm , tiên tiến , dễ dàng giao thông – chủ đầu tư Công trình này còn tung ra tiềm lực tài chính để đảm bảo cho ra 1 sản phẩm chất lượng từ ngoài mặt đến tiến độ vun đắp bảo đảm.


Tại công trình Iris Garden, gần đây chủ đầu tư và các đối tác to ký hiệp tác ba bên: Vimefulland – Delta – Mb Bank. Có sự kết liên này, Vimefulland tự tin là một chủ đầu cơ dày dạn kinh nghiệm và sở hữu điều kiện tài chính đủ sức tạo nên “Cơn sốt” tại Mỹ Đình chỉ mất khoảng tới .
Được tạo bởi Blogger.