Chung cư Roman Plaza - Ốc đảo xanh trong lòng thành phố

Mang phong cách kiến trúc Italia, chung cư Roman Plaza LêVăn Lương có thiết kế khác với các dự án khác trong khu vực và được coi là ốc đảo xanh giữa phố thị ồn ào.
Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương nằm trong khu đô thị Mỗ Lao thuộc trung tâm quận Hà Đông. Đây hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản “ hot” trong năm 2017.

Xem chi tiết dự án tại: http://www.romanplaza.net.vn/

phoi-canh-chung-cu-roman-plaza

VỊ TRÍ TRUNG TÂM QUẬN HÀ ĐÔNG

Dự án chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương nằm ở vị trí đẹp nhất của quận Hà Đông. Roman Plaza Lê Văn Lương nằm ngay ở vị trí mặt tiền đường Nguyễn Trãi, thuộc khu vực lối vào khu đô thị Mỗ Lao. Vị trí đắc địa khiến cho việc kết nối với các trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa của dự án rất dễ dàng.
Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương nằm gần nhiều dự án lớn như khu đô thị mới Văn Quán Hà Đông, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, khu đô thị Bắc Hà… Giao thông của dự án rất thuận lợi vì dự án nằm gần các tuyến đường lớn của thủ đô như: đường Nguyễn Trãi, đường Trần Phú, đường Phạm Hùng, đường Lê Văn Lương kéo dài….

CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA DỰ ÁN

Hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng của dự án khá đầy đủ. Roman Plaza Lê Văn Lương có hệ thống các công trình phục vụ nhu cầu cuộc sống và sinh hoạt của cư dân như: trung tâm thương mại, bể bơi, phòng tập Gym và Yoga… Vì vậy, cơ sở hạ tầng của dự án chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

tien-ich-chung-cu-roman-plaza

KHÔNG GIAN SỐNG XANH CỦA ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG

Đến với Roman Plaza Lê Văn Lương, các bạn hoàn toàn có thể bỏ lại những ồn ào của cuộc sống thành thị, đắm mình vào thiên nhiên tươi mát. Dự án có thiết kế cảnh quan xanh với hệ thống cây xanh và thảm cỏ ở hầu hết các khu vực. Bể bơi ngoài trời với diện tích lớn hứa hẹn sẽ mang đến một không gian thư giãn thoải mái cho các bạn.

Với không gian sống xanh, bầu không khí trong lòng và hệ thống cây xanh ở mọi nơi, chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương xứng đáng là “ốc đảo xanh giữa lòng phố thị”.
Được tạo bởi Blogger.