Mặt bằng sunshine boulevard với những chi tiết được thiết kế hoàn hảo


Mặt bằng sunshine boulevard là một dự án có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhờ tính thẩm mỹ cao cùng những tiện ích hoàn hảo mà nó ngày càng nhận được sự quan tâm của khách hàng. Các căn hộ được thiết kế rất thông minh với đầy đủ các ưu điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của khách hàng trong thời kỳ kinh tế phát triển hiện nay.

Mặt bằng sunshine boulevard được đánh giá là thiết kế hoàn hảo
Mặt bằng sunshine boulevard khuất duy tiến được chia ra rất chi tiết và rõ ràng về dự án đảm bảo phục vụ khách hàng được tốt nhất. Các công viên xanh, hàng cây xanh, hồ nước mang đến không gian sống xanh sạch đẹp, trong lành, thoáng đãng đảm bảo sức khỏe cho mọi người, tăng cường chất lượng cuộc sống. Dự án sunshine boulevard có quy mô lớn với hai tầng hầm và 3 khối tháp. Mỗi khối tháp này sẽ có rất nhiều tầng cùng các căn hộ có diện tích, kiểu dáng khác nhau. Thông thường các tầng dưới sẽ được bố trí xây dựng các trung tâm thương mại mua sắm, dịch vụ, phòng sinh hoạt cộng đồng, từ tầng 5 trở đi sẽ là các căn hộ để bán hoặc cho thuê có diện tích từ 51-153 m2. Các căn phòng này được thiết kế thông minh với đầy đủ chức năng, sự tiện nghi và cả vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời.
Vị trí vàng mang lại lợi thế phát triển của dự án
Một trong những yếu tố quan trọng khiến cho dự án nhận được sự quan tâm nhiều của khách hàng và đem lại lợi ích cho tất cả chính là vị trí thuận lợi, đắc địa của chúng khi nằm ngay ngã tư Khuất Duy Tiến, một nút giao quan trọng đi các hướng rất thuận lợi, vừa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí đi lại. Bên cạnh đó thì dự án còn gần với rất nhiều địa điểm lớn nên người dân trong khu vực muốn di chuyển đi lại đáp ứng công việc hoàn hảo.
Chung cư sunshine boulevard hiện đại sang trọng tiện nghi
Chung cư này được nhà đầu tư rất tâm huyết nên chúng luôn được chăm chút chu đáo, kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng sống tốt nhất.

Chung cư sunshine boulevard đảm bảo đem lại cuộc sống chất lượng nhất
Tâm điểm đáng chú ý của không gian xanh này chính là đồi Vọng Cảnh với rất nhiều cây xanh mang lại bầu không khí trong lành. Bên cạnh đó là các dịch vụ tiện ích cao đáp ứng mong muốn nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó là một loạt các hệ thống tự động thông minh như tưới tiêu, đèn điện, thanh máy được nhập khẩu chính hãng.


Mặt bằng chung cư sunshine được các chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và có thể đem tới cuộc sống tuyệt vời cho mọi người. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, chu đáo và có sự lựa chọn hoàn hảo.
Được tạo bởi Blogger.